Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Girlgroup nói về chuyện cô lập nội bộ các thành viên trong quá khứ đẩy nhóm rơi vào cảnh tan rã

Phải mất nhiều năm về sau cả nhóm mới có thể ngồi lại, trò chuyện cùng nhau.

Trong chương trình "Sugar Man 3" phát sóng ngày 21 tháng 2, nhóm nhạc nữ debut từ thập niên 2000 - SeeYa (Kim Yeon Ji, Lee Bo Ram, Nam Gyu Ri), đã xuất hiện với tư cách khách mời.

Seeya

Seeya

SeeYa ra mắt vào năm 2006 và tan rã vào năm 2011. Khi được hỏi về sự tan rã của họ, Kim Yeon Ji cho biết: "Lúc đó, mỗi người chúng em đều có những vấn đề riêng, cũng như các lịch trình quảng bá, vì vậy chúng em chưa bao giờ mở hoặc trò chuyện nghiêm túc. Chúng em ai cũng có những niềm lo lắng, nhưng vì biết chúng khó khăn đến nhường nào, nên không ai thể hiện ra ngoài. Nếu khi ấy chúng em nói ra những điều này sớm hơn, em nghĩ SeeYa đã có thể hiểu nhau nhiều hơn".

Lee Bo Ram cho biết, "Thật lòng, khi ấy chúng em không phải trẻ con đến mức được gọi là thiếu trưởng thành, nhưng em nghĩ em đã thiếu sót nhiều thứ. Có nhiều hiểu lầm thế nên em từ mặt Nam Gyu Ri. Một năm rồi hai năm trôi qua, em thật sự hối hận về hành động của mình. Em ước mình chín chắn và có thể nói chuyện với cô ấy". Bo Ram nói thêm: "Hồi đó em thực sự sợ Nam Gyu Ri. Khi nghĩ về việc cô ấy có thể đưa ra những quyết định tồi tệ, em đã rất sợ. Cá nhân em rất biết ơn vì cô ấy đã vượt qua và tiếp tục sống".

Nam Gyu Ri, người đã rời nhóm năm 2009 sau đó trở lại tham gia đợt quảng bá cuối cùng của nhóm vào năm 2011, tâm sự: "Bây giờ khi nghĩ lại về tuổi trẻ của chúng em, có lẽ nhiều người nghĩ rằng chúng em thực sự hạnh phúc. Hạnh phúc vì chúng em được yêu thương, giành được #1, có rất nhiều người hâm mộ. Nhưng kỳ thực chúng em cũng chỉ là những đứa trẻ ở độ tuổi 20, mới bắt đầu đi làm. Chúng em còn trẻ và sợ hãi nhiều thứ. Và điều tốt nhất em có thể làm lúc đó là rời khỏi nhóm. Em thậm chí không có chút hy vọng nào về việc có thể quay trở lại ngành công nghiệp, đã có lúc em tìm cách di cư để rời khỏi Hàn Quốc".

Được biết, hồi năm 2009, SeeYa được quản lý và điều hành bởi Core Contents Media - công ty con của Mnet Media. Khi đó, Nam Gyu Ri đột ngột ngừng tham gia vào các hoạt động của nhóm. Nam Gyu Ri tuyên bố hợp đồng của cô đã kết thúc và cô ấy đã không còn ràng buộc với công ty hoặc SeeYa. Trên blog của mình, cô ấy ám chỉ người đứng đầu của Core Contents Media là "ma quỷ" và cáo buộc các thành viên khác của nhóm làm cô ấy cảm thấy cô đơn.

Cuối năm 2010, Core Content Media tuyên bố SeeYa sẽ giải tán sau khi phát hành album tiếp theo của họ. Core Content Media tuyên bố quyết định được thực hiện dựa trên yêu cầu của các thành viên. Tuy nhiên, nhiều người tỏ ra nghi ngờ về điều này. Nam Gyuri quyết định tham gia cùng các thành viên cũ trong chương trình quảng bá cuối cùng của họ. SeeYa phát hành album cuối cùng của họ vào ngày 10 tháng 1 năm 2011: "See You Again" - một album tổng hợp với hai ca khúc mới. Nhóm giải tán sau màn trình diễn cuối cùng (bao gồm cả Gyuri) vào ngày 30 tháng 1 năm 2011, trên sân khấu Inkigayo.