Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Girlgroup Nhật Bản của JYP được Knet khen ngợi vì khả năng rap: 1 thành viên được đánh giá đủ sức 'cân' hết rapper của các nhóm nữ Hàn Quốc

Điều khiến Knet ngạc nhiên hơn cả là 2 thành viên thuộc rap line đều có thời gian đào tạo khá ngắn ngủi.

Sau khi phát hành sản phẩm pre-debut "Make You Happy" và nhanh chóng gặt hái được nhiều thành công ấn tượng, NiZiU - girlgroup Nhật Bản của JYP Entertainment, vừa cho ra mắt MV "Step and a Step" vào ngày 24 tháng 11 vừa qua. Đây là MV cho single album debut cùng tên sẽ chính thức phát hành vào ngày 2 tháng 12 sắp tới.

Đến ngày 27 tháng 11, NiZiU đã mang ca khúc mới của mình lên trình diễn tại chương trình âm nhạc nổi tiếng của Nhật Bản có tên là "Music Station". Và tại đây, phần rap của 2 thành viên RimaMayuka trong ca khúc "Step and a Step" đã trở thành chủ đề gây sốt không chỉ trong cộng đồng fan hay khán giả Nhật Bản mà còn lan rộng đến đông đảo cư dân mạng Hàn Quốc, những người mà trước đó vốn không có nhiều thiện cảm với nhóm nữ này.

Điều khiến netizen Hàn cảm thấy bất ngờ là cả 2 thành viên nói trên đều không có thời gian đào tạo dài, thế nhưng họ vẫn thể hiện được khả năng rap tốt đến đáng kinh ngạc. Rima (sinh năm 2004) thực tập tại JYP chỉ khoảng 8 tháng, trong khi Mayuka xuất thân từ người bình thường và chỉ thật sự được đào tạo bài bản khi tham gia show sống còn "NiZi Project" để lựa chọn đội hình ra mắt của NiZiU.

khả năng rap của NiZiU được Knet khen ngợi

Cư dân mạng Hàn Quốc đã để lại rất nhiều bình luận tích cực cho phần rap của Rima và Mayuka trong "Step and a Step". Một số người thậm chí còn đánh giá rap line của NiZiU cao nhất trong dàn girlgroup hiện nay của JYP, đồng thời cho rằng Rima ở trình độ có thể "cân" cả các rapper trong các nhóm nữ Hàn Quốc: "Rap tốt mà nhỉ...? Chưa từng thấy idol nữ nào của Nhật Bản rap được đến mức này. Kể cả so với nước mình thì cũng có thể xem là tốt đấy", "Rap tốt thật, giọng rất có lực luôn", "Thì Rima vốn là con gái của Zeebra mà", "Cứ như được nghe lại phong cách rap của Milli Vanilli trong những năm 90 ấy. Thần kỳ ghê", "Rima rap tốt quá", "Wow.. Vì Rima rap quá tốt nên tôi phải đi tìm bản full coi đấy ㅋㅋㅋ Không có chút cảm giác nào của Nhật Bản luôn..", "Hơn hẳn rap line của TWICE", "Rima có thể ăn đứt rapper của các girlgroup Hàn Quốc luôn đấy. Đứa trẻ ngậm thìa vàng trong làng rap", "Tôi nghĩ là tốt nhất trong lứa girlgroup hiện tại của JYP luôn đấy", "Rima debut ở Nhật thật đáng tiếc quá... Rap tốt đến thế mà", "JYP đỉnh thật. Đào tào xong trình độ lên hẳn luôn", "Giờ có sang Hàn Quốc ngay thì thực lực cũng nằm trong top 5 rồi", "Nếu so sánh Zeebra với nước mình thì cũng phải nằm ở đẳng cấp của Tiger JK đấy.. Rima đúng là đã được thừa hưởng toàn bộ gen rap",....

Bạn nghĩ gì về phần rap của Rima và Mayuka trong "Step and a Step"?