Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Girlgroup mới của CUBE chính thức lộ diện, mọi sự chú ý đổ dồn vào 'thành viên hụt' của Black Pink

Suýt chút nữa, Miyeon đã trở thành một phần của girlgroup nhà YG, thay vì CUBE.

Sau một tuần chăm chỉ tung ảnh "nhá hàng", CUBE Entertainment đã hoàn tất bước đầu tiên trong việc giới thiệu girlgroup mới.

"Đàn em" của 4minute, CLC là một nhóm nhạc 6 thành viên có tên gọi là Idle (hay có thể được cách điệu thành (G)I-DLE). Ngoài Jeon Soyeon - rapper solo, cựu thí sinh "Produce 101", "Unpretty Rapstar", vốn đã khá quen thuộc với khán giả, 5 cô gái trẻ còn lại bao gồm: Miyeon, Yuqi, Shuhua, Soojin Minnie.

Idle

Idle

Theo đúng tinh thần "toàn cầu hóa" mà CUBE Entertainment theo đuổi những năm gần đây, girlgroup nhà CUBE có 3 thành viên người Hàn Quốc và 3 thành viên người nước ngoài (Đài Loan , Trung Quốc và Thái Lan).

Đặc biệt, trong số những gương mặt mới, cô nàng Miyeon thu hút rất nhiều sự chú ý khi cư dân mạng phát hiện cô từng là ứng cử viên sáng giá cho Black Pink (YG Entertainment). Tuy nhiên, cô nàng đã rời YG từ năm 2015 và gia nhập CUBE ngay sau đó.

Cùng điểm qua hình ảnh profile chính thức của 6 thành viên Idle.

Idle

"Thành viên hụt" của Black Pink - Miyeon

Idle

Gương mặt đến từ Trung Quốc - Yuqi

Idle

Shuhua là thành viên người Đài Loan

Idle

Nhiều ý kiến cho rằng Soojin sẽ giữ vai trò visual của nhóm

Idle

Mảnh ghép người Thái Lan - Minnie

Idle

Và cuối cùng, "át chủ bài" - Soyeon