Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
Inkigayo

Girlgroup mỉa mai Park Bom (2NE1) đã tái xuất giang hồ

Trước khi lên sàn, thành viên "girlgroup hỗn láo" A.KOR đã lên tiếng xin lỗi Park Bom nhưng bị cho rằng hành động này chỉ nhằm gây chú ý cho lần trở lại.

A.KOR, nhóm nhạc được fan Kpop gọi là "girlgroup hỗn láo" từng tung ca khúc mỉa mai Park Bom (2NE1) hồi năm ngoái, vừa trở lại sân chơi Kpop. Như một sự tình cờ cố ý, ngay trước ngày tái xuất, thành viên Kemy của A.KOR, người đã thể hiện ca khúc xúc phạm Park Bom bất ngờ lên tiếng xin lỗi đàn chị trên mặt báo mặc dù sự việc xảy ra từ hồi tháng 8 năm ngoái. Việc A.KOR năm lần bảy lượt vô tình nhắc đến 2NE1 mỗi khi chuẩn bị tung sản phẩm mới khiến Kpop fan không khỏi nghi vấn về "động cơ" của nhóm nhạc này.
 


 
"Always" - A.KOR
 
Ngoài sân khấu comeback của "girlgroup hỗn láo" A.KOR, Inkigayo lên sóng ngày đầu tháng 2 còn có một số tiết mục đáng chú ý khác như: "Child In Time" của Sunny Hill, màn ra mắt solo của thành viên Tey (MR.MR) với "Dangerous". Một số nghệ sỹ khác tham gia biểu diễn trong chương trình tuần này gồm G-Friend, Jonghyun, Navi, Nine Muses, JJCC, 4TEN, HALO, Lizzy, 1PUNCH, TAHITI, Eddy Kim, U-KISS, Noel, v.v...
 
 
"Child In Time" - Sunny Hill
 
 
"Glass Bead" - G-Friend
 
 
 
"Crazy" - Jonghyun

Giằng co nhau xung quanh 3 vị trí đầu BXH tuần qua là Davichi, Yonghwa và Mad Clown. Sau cuộc chiến ngang tài ngang sức, trưởng nhóm CNBLUE đã hớn hở mang về nhà chiếc cúp tiếp theo cho bản tình ca buồn "One Fine Day".
 
 
"One Fine Day" - Yonghwa
 
 
"Cry Again" - Davichi
 
 
"Fire" - Mad Clown ft. Jinsil (Mad Soul Child)
 
 
Yonghwa giành No.1 trên Inkigayo 1/2
 
Nguồn: Kênh 14