Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Girlgroup "hoàn toàn tự nhiên" tung clip nhá hàng

Tân binh Kpop - HighTeen tự tin tuyên bố các thành viên trong nhóm sở hữu gương mặt, thân hình "hoàn toàn tự nhiên" không hề động chạm dao kéo.

Đề cao vẻ đẹp tự nhiên, nhóm HighTeen - một girlgroup tân binh của Kpop tự tin trình làng với tuyên bố đầy tự tin rằng các thành viên trong nhóm chưa từng và không hề có ý định động chạm đến dao kéo - điều mà các nhóm nữ hay các Idol vẫn thường lạm dụng để có được vẻ đẹp hoàn hảo trong mắt công chúng.

Nhóm HighTeen tự tin khoe nhan sắc tự nhiên

HighTeen tự tin nhan sắc của mình là "hàng thật 100%"

Nói về nhan sắc hiện tại của mình, nhóm Highteen cho biết: "Công ty quản lý đã cho chúng tôi vào một nhóm vì họ hài lòng với ngoại hình của chúng tôi và dặn là nhóm nhất định không được phẫu thuật thẩm mỹ. Thật lòng mà nói thì không phải là chúng tôi thấy không muốn sửa chỗ nào trên gương mặt mình hết, nhưng chúng tôi không có kế hoạch phẫu thuật. Chúng tôi không muốn phẫu thuật". Tuy nhiên netizen Hàn khá gay gắt với sự tự tin đến "ảo tưởng" này của HighTeen vì theo khán giả, nhóm nhạc nữ mới toanh này đã khoe khoang quá đà về nhan sắc vốn bình thường của họ. Thậm chí có nhiều ý kiến còn khuyên HighTeen đi "tút tát" lại nhan sắc. 

HighTeen 2

Nhóm HighTeen thời còn 5 thành viên

Sau khi gây chú ý với phát ngôn đầy tự tin, tân binh nhà Illusion Entertainment đã chính thức tung ra sản phẩm debut của nhóm. Đó là một video giới thiệu từng thành viên của nhóm gồm 4 cô nàng HyeJoo, Hyebin, EunBin, Se-A và teaser video cho single ra mắt của nhóm.

Video giới thiệu 4 thành viên của HighTeen

Teaser nhá hàng sản phẩm debut của HighTeen