Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Girlgroup hiếm hoi mà với câu hỏi 'Ai là main visual của nhóm?', tất cả các thành viên đều được Knet nhắc đến ít nhất một lần

Việc thống nhất chọn ra chỉ 1 thành viên hoàn toàn không phải điều dễ dàng đối với người hâm mộ và cộng đồng mạng.

Chỉ sau vỏn vẹn 5 tháng ra mắt, STAYC đã có được những bước tiến vượt bậc chứng minh rằng họ thật sự là một trong những tân binh sáng giá nhất hiện nay. Lần trở lại mới nhất với ca khúc "ASAP" đã mang về cho nhóm những thành tích đáng tự hào ở nhiều đường đua khác nhau, từ nhạc số, doanh số album cho đến view YouTube.

Khi nhắc đến STAYC, bên cạnh khả năng hát live ấn tượng dù vẫn còn là tân binh, một trong những điểm khiến netizen ấn tượng nhất ở họ chính là nhan sắc nổi bật đồng đều của cả 6 thành viên. Mỗi cô gái đều xinh đẹp theo một cách rất riêng, và thực tế này đã và đang khiến cộng đồng mạng và người hâm mộ gặp rất nhiều khó khăn trong việc chọn ra chỉ duy nhất một thành viên visual đại diện cho STAYC.

STAYC-visual

STAYC-visual

Với câu hỏi "Ai là main visual của STAYC?", tất cả 6 thành viên đều được nhắc tên ít nhất một lần trong các bình luận của cư dân mạng Hàn Quốc. Tùy theo gu thẩm mỹ cá nhân, mỗi khán giả lại có lựa chọn của riêng mình khi nói đến thành viên đảm nhận vị trí main visual của girlgroup tân binh này.

STAYC-visual

STAYC-visual

- "Với tôi thì là Sieun. Cô ấy hát rất hay và ngoại hình cũng rất xinh đẹp. Những đứa trẻ khác đều xinh xắn nhưng với tôi thì Sieun là người nổi bật nhất"

- "Yoon!! Cô ấy trông như búp bê vậy"

- "Đối với tôi thì đó là J, nhưng Seeun cũng rất đẹp"

- "Thành viên yêu thích của tôi là Yoon, nhưng tôi nghĩ main visual là Isa...?"

- "Tôi nghĩ đó là J"

- "Yoon.. Đó là khuôn mặt mà các cô gái đều rất thích... Nhưng thật lòng thì tất cả các thành viên đều rất đẹp"

- "Tất cả các thành viên đều xinh đẹp nhưng đối với tôi thì đó là J. Tôi đã rất sốc khi nhìn thấy những bức ảnh cô ấy để tóc dài trước khi ra mắt, tôi muốn nhanh chóng được nhìn thấy J để tóc dài"

- "Sumin nhé"

- "Với tôi thì là Yoon hoặc Seeun"

- "Gu của tôi là kiểu mặt thỏ nên tôi thích Sumin nhất..."

- "Yoon hoặc J"

- "Càng nhìn STAYC thì Sumin lại càng thu hút sự chú ý của tôi"

- "Yoon. Nói thật thì không phải cô ấy có khuôn mặt mà các cô gái đều rất thích sao? Nhưng chính xác thì tất cả họ đều xinh đẹp"

- "Sieun!"

- "Seeun hoặc J"

- "Seeun ㅠㅠ❤️"

- "Isa"

- "Tất nhiên là J rồi"

- "Seeun hoặc Jayoon"

- "Không phải rõ ràng là Seeun sao?"

Bạn nghĩ rằng ai là main visual của STAYC?