Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Girlgroup 'em gái Chungha' comeback với bài hát vô cùng bắt tai

Chungha cũng đã kịp truyền cho nhóm những lời động viên quý giá nhất.

Vào ngày 5 tháng 11, nhóm nhạc nữ BVNDIT đã tổ chức một cuộc họp báo để giới thiệu về album sắp phát hành của họ Tại đây, Simyeong cho biết tiền bối Chungha đã cổ vũ cho cả nhóm trong màn comeback này: "Chị Chungha đã mua gà cho chúng em trong ngày quay MV. Ăn thịt gà xong thì em cũng ngủ thiếp đi, bỏ lỡ mất dịp nhìn thấy Yiyeon trông xinh tới mức nào".

BVNDIT

Sungeun tiết lộ những lời khuyên mà nữ ca sĩ đã dành cho nhóm: "Chị ấy khuyên rằng cả chúng em sẽ làm tốt nếu biểu diễn theo đúng những gì chúng em đã làm. Chị ấy còn khen chúng em xinh đẹp trong video jacket và teaser nữa". Yiyeon nói thêm: "Chungha là một người bạn thân, một unnie của chúng em trước khi trở thành ca sĩ hàng đầu. Cậu ấy cũng đứng cạnh chúng em và nói chuyện như thể đang trả lời các bình luận online vậy".

Các thành viên của BVNDIT nổi tiếng với tình bạn thân thiết do được đào tạo cùng nhau trong một thời gian dài. Thành viên Sungeun chia sẻ: "Bởi vì chúng em đã dành nhiều thời gian bên nhau khi còn là những thực tập sinh, chúng em biết những gì cần làm để quan tâm lẫn nhau. Đó là lý do tại sao chúng em không có nhiều xung đột. Nếu cả nhóm có hiểu lầm, chúng em sẽ cố gắng giải quyết nó bằng cách trò chuyện".

BVNDIT

Thành viên Songhee nói thêm: "Yiyeon, trưởng nhóm của chúng em rất biết cách hòa giải êm thấm". Nhóm đã kết thúc buổi họp báo bằng niềm hy vọng về màn comeback sắp tới: "Mục tiêu của chúng em là hoàn thành đợt quảng bá sắp tới bằng cách chăm sóc sức khỏe thật tốt. MV "Hocus Pocus" đã đạt 6 triệu lượt xem rồi. Mong muốn của chúng em là MV "Dumb" sẽ cán mốc con số 10 triệu".

Mini album đầu tay của BVNDIT mang tên "BE!" phát hành vào ngày 5 tháng 11, lúc 18h KTS.