Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Girlgroup duy nhất xuất hiện trong phim tài liệu của lễ hội âm nhạc lớn nhất hành tinh, được Khalid gọi là 'màn debut lớn nhất của nhóm nữ Kpop'

Tuy thời lượng lên hình chỉ hơn 1 phút nhưng đây hẳn là niềm tự hào của riêng các Blinks khi Black Pink được tác giả của bộ phim dành tặng nhiều mỹ từ.

Bộ phim tài liệu "Coachella: 20 Years in the Desert" được phát hành vào đúng thời điểm kỉ niệm 20 năm ra mắt của Coachella – 1 trong những lễ hội âm nhạc lớn nhất hành tinh. Ngoài câu chuyện hậu trường của hàng loạt ngôi sao US-UK nổi tiếng, fan Kpop còn đặc biệt bất ngờ khi Black Pink cũng xuất hiện trong bộ phim này.

Coachella: 20 Years in the Desert

Dù phân đoạn có mặt Black Pink tại Coachella 2019 chỉ kéo dài hơn một phút trong phim tài liệu 1 tiếng 43 phút nhưng do họ xuất hiện ngay sau những thước phim về Beyoncé nên vẫn đủ sức gây chú ý. Giống như lời người dẫn truyện: "Màn trình diễn tiên phong của Beyoncé mở ra cánh cửa cho rất nhiều người làm những điều mới mẻ mà trước đó họ không nghĩ đến", 4 cô gái của Hắc Hường được coi là nhóm nữ Kpop đầu tiên có vinh dự biểu diễn tại Coachella. Tại đây, chính họ cũng phải cảm thấy bất ngờ trước sự cuồng nhiệt của khán giả quốc tế.

"Chúng tôi không mong là mọi người biết đến âm nhạc hay bất kì điều gì về nhóm, nhưng khi chúng tôi đi vào thì mọi người bắt đầu hét lên "BLACKPINK in your area". Và điều ấy thực sự vô cùng ấn tượng" - Jennie cho hay.

BLACKPINK xuất hiện ngắn ngủi trong phim tài liệu về Coachella 1

BLACKPINK xuất hiện ngắn ngủi trong phim tài liệu về Coachella 2

Black Pink là sao Kpop duy nhất xuất hiện trong phim tài liệu của Coachella

Ở hậu trường đêm nhạc, Black Pink còn gặp gỡ ca sĩ người Mỹ - Khalid. Anh bày tỏ niềm vui khi gặp được đại diện Kpop, thậm chí còn gọi sự xuất hiện của nhóm tại Coachella là "màn debut lớn nhất của nhóm nữ Kpop". Khalid tiếp tục bật mí rằng mình rất nóng lòng được thấy giai điệu "DDU-DU DDU-DU" huyền thoại của BLACKPINK.

BLACKPINK xuất hiện ngắn ngủi trong phim tài liệu về Coachella 3

BLACKPINK xuất hiện ngắn ngủi trong phim tài liệu về Coachella 4

BLACKPINK xuất hiện ngắn ngủi trong phim tài liệu về Coachella 5

Không lâu sau, lời khen ngợi của Khalid cùng loạt tờ báo lớn đưa tin về màn trình diễn của nhóm cũng xuất hiện trong bộ phim tài liệu với tiêu đề như "Tiết mục của BLACKPINK tại Coachella là khoảnh khắc lịch sử với Kpop và tương lai nền âm nhạc", "BLACKPINK mang nét hấp dẫn tới Coachella và đập tan sự hoài nghi của công chúng",…

BLACKPINK xuất hiện ngắn ngủi trong phim tài liệu về Coachella 6

BLACKPINK xuất hiện ngắn ngủi trong phim tài liệu về Coachella 7

Với tư cách là nhóm nhạc nữ Kpop đầu tiên trình diễn tại lễ hội âm nhạc này, các Blinks hoàn toàn có quyền tự hào khi idol mình không chỉ được khán giả quốc tế công nhận về khả năng trình diễn mà còn có cơ hội nâng tầm tên tuổi nhờ việc đứng chung sân khấu với loạt ngôi sao đình đám thế giới như Ariana Grande, Billie Eilish, DJ Snake,…

Đoạn cut có Black Pink trong phim tài liệu của Coachella.