Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Girlgroup duy nhất của SM mà Knet không nhìn thấy bất kỳ khả năng comeback nào ngay cả khi người trong cuộc đã tuyên bố không tan rã

Với tình hình hiện tại của các thành viên, cư dân mạng cho rằng họ không nhìn thấy bất kỳ khả năng trở lại nào của nhóm, ít nhất là trong tương lai gần.

Trong một tập đặc biệt gần đây của chương trình "K-Pop Rewind", Luna đã có dịp xem lại những ca khúc mà f(x) đã quảng bá trong những năm qua. Hồi tưởng lại sự nghiệp 10 năm của mình với tư cách là một thành viên f(x), Luna cũng đã chia sẻ với khán giả một số câu chuyện hậu trường xung quanh những bản hit đình đám của họ, đồng thời chọn ra một số bài hát, album mà cô yêu thích nhất.

Khi video kết thúc với single cuối cùng của f(x) mang tên "All Mine", Luna đã kể lại việc các thành viên quay MV này ngay tại hậu trường concert "SMTOWN", với sự chỉ đạo của đạo diễn Amber: "Việc Amber quyết định quay MV cho f(x) đúng là một thành tựu lớn. Chị ấy đã nói rằng: "Nếu không có ai làm MV cho tụi mình thì chị sẽ tự mình làm một MV vậy". Có lẽ vì đây có thể sẽ là bài hát cuối cùng của nhóm nên Amber muốn làm gì đó thật ý nghĩa. Ngày hôm đó, chị ấy đã làm việc rất chăm chỉ. Cả nhóm khi ấy đang tham gia concert nhưng bất cứ khi nào có cơ hội là chị ấy lại kéo từng người ra và bảo: "Chúng ta cần phải quay MV!"".

Khi một dòng phụ đề với nội dung: "Đây không phải là tan rã TT" hiện ra bên dưới video, Luna cũng lắc đầu và xua tay một cách mạnh mẽ trong khi nhấn mạnh rằng: "Chúng tôi chưa tan rã mà!". Tiếp theo đó, nữ thần tượng đã dành thời gian đọc một số bình luận mà người hâm mộ để lại. Luna cảm thấy vô cùng nghẹn ngào khi thấy người hâm mộ nhớ f(x) nhiều như thế nào.

f-x-comeback

Trên thực tế, mặc dù lần cuối cùng f(x) phát hành một ca khúc mới là vào năm 2016 với "All Mine", trong khi lần quảng bá cuối cùng của họ đã diễn ra từ năm 2015 với "4 Walls", girlgroup nhà SM vẫn chưa hề thông báo tan rã. Thế nhưng với khoảng thời gian gián đoạn các hoạt động chung quá dài, rất nhiều người thường xuyên lầm tưởng rằng f(x) đã tan rã, và điều này đã được Luna phủ nhận quyết liệt.

Tuy nhiên kể cả như vậy, cư dân mạng Hàn Quốc vẫn không tin rằng f(x) có thể trở lại trong tương lai. Hiện tại tất cả các thành viên f(x) đều đã rời khỏi SM, đặc biệt trưởng nhóm Victoria cũng đã trở về Trung Quốc hoạt động, và thực tế này chắc chắn sẽ là một trở ngại lớn cho f(x) khi họ muốn tập hợp lại để comeback cung nhau. Bản thân SM hiện cũng có một girlgroup khác với các thành viên trực thuộc nhiều công ty quản lý khác nhau, đó chính là SNSD. Thế nhưng nếu như với SNSD, cư dân mạng Hàn Quốc luôn tin tưởng và mong chờ vào một ngày trở lại không xa thì với f(x), dù cũng rất mong mỏi được nhìn thấy họ một lần nữa đứng trên sân khấu cùng nhau nhưng nhiều khán giả lại cho rằng điều này rất khó có thể xảy ra, ít nhất là trong tương lai gần.

f-x-comeback

- "Thật lòng thì tôi không nghĩ f(x) có thể trở lại thêm một lần nào nữa đâu... Victoria đã chuyển đến một công ty Trung Quốc... Krystal thì chuyển sang một công ty diễn viên... Cả Amber cũng vậy. Nhóm chưa tan rã nhưng tôi không nhìn thấy bất kỳ cơ hội comeback nào cả"

- "Hình như Victoria đã quay về Trung Quốc rồi mà, đã thế còn rất nhiều lần thể hiện quan điểm chống lại Hàn Quốc nữa. Vậy thì liệu 3 người còn lại có khả năng trở lại không chứ?"

- "Comeback là điều không thể đối với f(x), tất cả là vì Victoria"

- "Nhóm nhạc nữ đầu tiên và cuối cùng mà tôi từng làm fan ㅜ Tôi nhớ f(x) quá"

- "f(x) làm ơn hãy trở lại đi mà"

- "Comeback cũng được nhưng đừng cho Victoria tham gia nhé ㅋㅋㅋㅋ"

- "f(x) là tuyệt nhất"

- "Nghĩ tới chuyện Victoria trở lại cùng f(x) là đã thấy không ổn chút nào, không phải sao? Cô ta đã bỏ về Trung Quốc và thậm chí còn thể hiện quan điểm chống lại Hàn Quốc nữa mà!"

- "Khoan đã, f(x) đến giờ vẫn chưa tan rã thật sao?"

- "Ôi, xem cái này khiến tôi cảm thấy đau lòng quá.. ㅠㅠ"

Trong khi đó, ở phần cuối của video "K-Pop Rewind" nói trên, Luna cũng đã tiết lộ kế hoạch trở lại vào mùa hè này với tư cách là một nghệ sĩ solo. Giọng ca chính của f(x) cho biết: "Hiện tôi đang lên kế hoạch trở lại. Rất mong được gặp tất cả các bạn vào mùa hè này!".