Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Girlgroup 'debut cùng năm với SNSD' quay trở lại KPOP cùng đội hình vừa mới vừa cũ

Sunny Hill chính thức tái xuất.

Hồi tháng 8 năm 2017, các thành viên của Sunny Hill đã rời khỏi công ty quản lý sau khi hết hạn hợp đồng.

Gần đây, nhóm đã ký hợp đồng độc quyền với BOD Entertainment. Trong đó 2 thành viên ban đầu vẫn còn trụ lại là Seungah, Kota cùng với 2 thành viên mới bổ sung Eunjoo, Kunhee.

Sunny Hill

Seungah sẽ một lần nữa thể hiện vẻ đẹp và tài năng xuất chúng của mình nhưng với nghệ danh mới, Bitna. Trong khi đó, Kota - thành viên nắm giữ nguồn năng lượng dồi dào cũng đang lên kế hoạch thể hiện kỹ năng rap và giọng hát độc đáo. Eunjoo từng hoạt động như một ca sĩ solo với tên Ray.B còn Kunhee từng là thủ lĩnh của nhóm nhạc nữ Purfles. Một kỷ nguyên mới của Sunny Hill sẽ bắt đầu với họ, Sunny Hill phiên bản 2019.

Đại diện công ty giải trí BOD Entertainment cho biết, "vì tất cả các thành viên đều có năng lực ca hát rất tốt cũng như kỹ năng nổi trội, chúng tôi tự tin rằng nhóm sẽ phát triển không chỉ ở Hàn Quốc mà còn trên thị trường toàn cầu. Nhóm sẽ sớm phát hành album tái xuất trong nửa đầu năm nay".

Được biết, Sunny Hill debut vào năm 2007, cùng năm với SNSD và nhận được nhiều tình cảm nhờ các bản hit như “Midnight Circus”, “The Grasshopper Song”, “Princess and Prince Charming”...  Nhóm cũng được công nhận thực lực nhờ những dòng nhạc theo đuổi rất đa dạng, hàm chứa thông điệp nghiệp thuật sâu sắc.

Bạn có hào hứng cho sự trở lại của Sunny Hill không?