Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Girlgroup đầu tiên trong lịch sử vượt mốc 400.000 đĩa trên Hanteo

Fan KPOP chưa bao giờ tưởng tượng một nhóm nữ lại có khả năng bán đĩa mạnh đến thế!

Đợt comeback với full album "BLOOM*IZ" đánh dấu bước ngoặt quan trọng trong sự nghiệp của IZ*ONE. Chỉ sau hơn 1,5 năm hoạt động, nhóm nữ dự án đã xô đổ chuỗi kỷ lục bán đĩa mà các nhóm đàn chị từng thiết lập, trong đó bao gồm kỷ lục bán đĩa ngày đầu, tuần đầu cao nhất trong lịch sử Hanteo, hơn gấp đôi so với kỷ lục cũ mà album "Feel Special" của TWICE từng đạt được hồi năm 2019.

IZ*ONE

Không những thế, doanh số bán đĩa "BLOOM*IZ" của IZ*ONE hôm 12/3 còn vừa vượt mốc 400.000 đĩa, giúp 12 cô gái trở thành girlgroup đầu tiên trong lịch sử KPOP có doanh số đáng kinh ngạc. Con số 400.000 đĩa thậm chí còn vượt qua khả năng bán đĩa của nhiều boygroup nổi tiếng như Super Junior, GOT7, NU'EST, NCT... 

IZ*ONE vẫn còn khoảng 1 năm hoạt động trước khi hợp đồng hết hạn, cùng chờ xem nhóm có thể vươn tới những kỷ lục như thế nào trong những sản phẩm âm nhạc tiếp theo.