Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
Music Bank

Girlgroup có thành viên giống Jessica chính thức lên sân khấu

G-Friend - nhóm nhạc tân binh có thành viên giống Jessica vừa chính thức trình làng Kpop trên sân khấu Music Bank.

Trong chương trình KBS Music Bank lên sóng vào chiều tối 16/1, girlgroup có thành viên giống Jessica - G-Friend đã có màn trình diễn đầu tiên trên sân khấu cùng các nhóm nhạc đàn anh khác. Do M! Countdown tuần này không phát sóng các sân khấu thông thường mà trở thành show âm nhạc đầu tiên đón "ma mới" G-Friend. SinB - cô nàng từng khiến fan xôn xao vì ngoại hình giống Jessica, đã cùng Sowon, Yerin, Eunha, Yuju và Umji chiêu đãi khán giả ca khúc debut "Glass Bead"
 
Girlgroup có thành viên giống Jessica đổ bộ sân khấu 1

 
"Glass Bead" - G-Friend
 
Ngoài G-Friend, Music Bank 16/1 chào đón sự trở lại của JJCC, boygroup của nam diễn viên võ thuật Thành Long, trong "Fire", TAHITI với "Phone Number" và Hwayobi với "My Man".
 
 
 
"Fire" - JJCC
 
 
 
"Phone Number" - TAHITI
 
 
"My Man" - Hwayobi
 
EXID và A Pink vẫn là hai cái tên tranh giành nhau vị trí quán quân trên BXH Music Bank tuần này. Chiến thắng cuối cùng đã về tay "cơn sốt" "Up & Down" của các cô gái EXID. Ca khúc ra mắt từ nửa năm trước đã giúp EXID đánh bật "LUV" của A Pink và là No.1 thứ hai liên tiếp của các cô gái trong tuần này.
 
 
"Up&Down" - EXID
 
 
EXID giành No.1 trên Music Bank 16/1
 
Một số nghệ sỹ khác góp mặt trong chương trình Music Bank lên sóng 16/1: BTOB, Mad Clown, Noel, 4TEN, NC.A, SONAMOO, Navi, EXID, HALO, LU:KUS, Jo Jung Min...
 
 
"Fire" - Mad Clown ft. Jinsil (Mad Soul Child)
 
 
"Deja-boo", "Crazy (Guilty Pleasure)" - Jonghyun (SHINee)
 
 
"Dummy Bear" - Jo Jung Min
 
 
"Break Ya" - LU:KUS
 
 
 
"Deja Vu" - SONAMOO
 
 
"Surprise" - HALO
 
 
 
"Coming Soon" - NC.A
 
 
"At The Han" - Navi
 
 
 
 
"The Winter's Tale" - BTOB
 
 
"Your Voice" - Noel
 
Nguồn: Kênh 14