Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Girlgroup có thành viên giống Jessica bị fan tố sao chép vũ đạo của SNSD

Dù mới chỉ tung teaser MV "Glass Bead" nhưng nhóm tân binh G-Friend đã bị fan Kpop "vạch mặt" sao chép vũ đạo và phong cách của SNSD trong "Into the New World".

Mới đây, một bài viết có tiêu đề: "Cuộc tranh luận video teaser của G-Friend sao chép bài hát ra mắt của Girls' Generation (SNSD)" đã được chia sẻ trên cộng đồng trực tuyến Bestiz và ngay lập tức nhận được sự chú ý của đông đảo công chúng. Trong đó, người viết đã chia sẻ đường link MV teaser "Glass Bead" của G-Friend và khẳng định: "Mọi người trên Gaecheon Music (một topic trong Bestiz), YouTube, Facebook và ở đây đang nói rằng G-Friend sao chép vũ đạo và phong cách của SNSD trong Into the New World".

 

MV teaser "Glass Bead" của G-Friend 2015

MV "Into the New World" của SNSD năm 2007

Theo đó, không khó để nhận ra những động tác xoay người, đá chân lên cao cùng trang phục màu trắng của G-Friend trong teaser "Glass Bead" hao hao giống với SNSD trong MV ra mắt "Into the New World" hơn 7 năm trước

Ý kiến trên đã nhận được sự đồng tình của đông đảo cư dân mạng. Thậm chí nhiều fan còn bức xúc và "ném đá" gay gắt G-Friend dù chưa ra mắt chính thức. Tuy vậy, một số người lại cho rằng họ cần phải chờ đợi cho đến khi G-Friend phát hành bản đầy đủ của MV rồi mới đưa ra nhận xét cuối cùng.

Trước đó, G-Friend đã gây chú ý khi có thành viên SinB giống hệt Jessica – cựu thành viên nhóm SNSD. Miệng có hình dạng tương tự, mũi thẳng, và khuôn mặt hình bầu dục của SinB đã khiến không ít fan giật mình lầm tưởng đây là Jessica thời mới ra mắt.

MV "Glass Bead" của G-Friend sẽ sớm ra mắt fan Kpop vào ngày 15/1.

Một số hình ảnh trong teaser "Glass Bead" bị fan bóc mẽ giống với "Into the new world" của SNSD:

Nhóm tân binh có ‘bản sao Jessica’ sao chép vũ đạo của SNSD

Nhóm tân binh có ‘bản sao Jessica’ sao chép vũ đạo của SNSD

Nhóm tân binh có ‘bản sao Jessica’ sao chép vũ đạo của SNSD

Nhóm tân binh có ‘bản sao Jessica’ sao chép vũ đạo của SNSD