Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Giống hệt như trường hợp của Sulli, cảnh sát tìm thấy một mảnh giấy ghi chú tại nhà riêng của Goo Hara

Hiện nội dung của mảnh giấy này vẫn chưa được công bố vì cảnh sát phải tiếp tục điều tra làm rõ thêm nhiều chi tiết khác.

Vào khoảng 6 giờ tối ngày 24 tháng 11 (theo giờ Hàn Quốc), Goo Hara được phát hiện qua đời tại nhà riêng thuộc phường Cheongdam, quận Gangnam của Seoul. Vụ việc xảy ra chỉ hơn 1 tháng kể từ khi Sulli tự kết thúc đời mình, một lần nữa khiến làng giải trí Hàn Quốc chìm vào bầu không khí bi thương và ảm đạm.

cảnh sát tìm thấy mảnh giấy ghi chú của Goo Hara

Đến sáng nay, phía cảnh sát cho biết họ đã tìm thấy một mảnh giấy ghi chú tại hiện trường nơi Goo Hara qua đời, tương tự như trường hợp của Sulli trước đó. Nội dung của mảnh giấy ghi chú này vẫn chưa được công bố vì cảnh sát phải điều tra làm rõ thêm nhiều chi tiết khác. Hiện tại, cơ quan điều tra đang xác nhận xem có phải Goo Hara đã viết nó hay không, và liệu nó có được coi là di thư mà nữ thần tượng đã để lại trước khi quyết định kết thúc cuộc đời ở tuổi 28 hay không.

Phía cảnh sát cũng nói thêm rằng một số phần trong mảnh giấy ghi chú có thể khá mơ hồ. Ngoài ra, sau khi tin tức Goo Hara qua đời được xác nhận, nhiều thông tin cho biết cảnh sát đang xem xét khám nghiệm tử thi để làm rõ nguyên nhân cái chết của cô. Tuy nhiên đến hiện tại, cơ quan điều tra vẫn chưa đưa ra quyết định cuối cùng về việc có nên khám nghiệm tử thi hay không.

cảnh sát tìm thấy mảnh giấy ghi chú của Goo Hara

Trong khi đó, công ty quản lý của Goo Hara vừa ra thông báo chính thức rằng họ sẽ mở một khu vực tưởng niệm riêng để người hâm mộ có thể đến viếng cô, bắt đầu từ 3 giờ chiều nay cho đến nửa đêm ngày 27 tháng 11. Gia đình và bạn bè Goo Hara sẽ tổ chức một tang lễ kín đáo cho cô tại một địa điểm khác.