Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Giọng hát Việt nhí mùa 6 trở lại: không phải 4 mà mùa giải năm nay có đến tận 6 ghế nóng

Đây được coi là "phát pháo" đầu tiên đánh dấu sự đổi mới của Giọng hát Việt nhí 2018 sau 5 năm tôn trọng format gốc.

Đến hẹn lại lên, khi mà The Voice bước vào giai đoạn nước rút nhằm tìm ra chủ nhân của ngôi vị Quán quân thì cũng là lúc The Voice Kids rục rịch ghi hình những tập đầu tiên. Năm nay, Giọng hát Việt nhí vừa công bố trở lại với nhiều điểm mới, trong đó đáng chú ý nhất là sự thay đổi trên hàng ghế HLV. 

giọng hát việt nhí 2018

Theo tiết lộ từ nhà sản xuất, The Voice Kids mùa 6 có đến tận 6 ghế nóng chứ không còn 4 như thông thường, tương ứng với đó cũng có đến tận 6 HLV chia làm 3 cặp. Đây là điểm khác biệt lớn nhất của Giọng hát Việt nhí năm nay khi mà ở những mùa trước, chương trình chỉ có một cặp giám khảo như: Hồ Hoài Anh - Lưu Hương Giang, Đông Nhi - Ông Cao Thắng, Tiên Cookie - Hương Tràm,...

Cùng với việc đổi mới format, chương trình cũng bật mí cặp đôi HLV đầu tiên: Hồ Hoài Anh - Lưu Hương Giang. Sau 2 mùa vắng bóng để nhường chỗ cho những đàn em "tuổi trẻ, tài cao", vợ chồng Giang - Hồ đã chính thức tái xuất để tìm kiếm quán quân tiếp theo sau: Quang Anh, Hồng Minh, Nhật Minh, Thiện Nhân,...

The Voice Kids 2018

Hồ Hoài Anh và Lưu Hương Giang là cặp đôi HLV đầu tiên được chương trình tiết lộ

2 bộ đôi HLV tiếp theo sẽ được hé lộ dần trong thời gian tới. Bên cạnh đó, tập 1 của Giọng hát Việt nhí 2018 cũng sẽ lên sóng vào 21h10 ngày 8/9/2018 trên kênh VTV3.