Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
Giọng hát Việt nhí - The Voice Kids 2016 (Mùa 4)

Giọng hát Việt nhí lần đầu tiên tổ chức tuyển sinh online

Đây là format mới của mùa thi năm nay, nhằm mang đến cơ hội cho những thí sinh nhí đã không thể tham gia lần tuyển sinh chính thức trước đó.

Tiếp nối thành công của 3 mùa thi, mới đây gameshow Giọng hát Việt nhí mùa thứ 4 đã chính thức được khởi động. Cuộc thi năm nay cũng vừa kết thúc vòng sơ tuyển thí sinh ở cả 2 miền Nam Bắc. Dàn thí sinh nhí năm nay được ban tổ chức đánh giá là rất đồng đều và có tiềm năng. Bên cạnh đó, việc thay đổi dàn huấn luyện viên cũ là nhạc sĩ Dương Khắc Linh, ca sĩ Cẩm Ly, bộ đôi Lưu Hương Giang – Hồ Hoài Anh bằng những gương mặt mới như Noo Phước Thịnh, Đông Nhi – Ông Cao Thắng cũng thu hút sự quan tâm của đông đảo khán giả. Giám đốc âm nhạc của cuộc thi được ban tổ chức tin tưởng giao cho nhạc sĩ Hồ Hoài Anh, người cũng đã gắn bó với chương trình trong suốt 3 mùa qua.


Tuy nhiên, với phương châm là không muốn bỏ sót bất cứ một tài năng nhí nào nên ban tổ chức Giọng hát Việt nhí 2016 mới đây đã có sự thay đổi khá thú vị. Đó là chương trình sẽ tổ chức thêm 1 cuộc sơ tuyển online để các bé không thể dự thi vòng sơ tuyển có thể tham gia. Theo đó, cơ hội may mắn này sẽ bắt đầu từ ngày 7/6 đến ngày 15/6. Các thí sinh nhí sẽ gửi cho ban tổ chức 1 đoạn video có thời lượng tối đa 5 phút quay lại phần thể hiện mộc ca khúc của mình đã được up lên kênh Youtube. 5 video clip có lượt bình chọn cao nhất sẽ được Giám đốc âm nhạc Hồ Hoài Anh thẩm định lại 1 lần nữa về giọng hát, phong cách và sẽ trao giải Đặc biệt và 2 giải Nhất cho 3 thí sinh xuất sắc nhất. Trong đó, 1 thí sinh do nhạc sĩ Hồ Hoài Anh chọn lựa sẽ được vào thẳng vòng Đối đầu.

Chương trình Giọng hát Việt nhí 2016 sẽ lên sóng vào tối thứ 7 hàng tuần, bắt đầu từ ngày 23/7/2016.

Nguồn: Saostar