Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Giọng hát Việt nhí 2019 vừa công bố chủ nhân ghế nóng, netizen Việt chê bai chuyên môn Hương Giang kém so với 5 HLV còn lại

Danh tính 3 cặp HLV Giọng hát Việt nhí năm 2019 đã được hé lộ.

Lần đầu tiên, Hương Giang sẽ được ngồi ghế nóng của một cuộc thi tài năng âm nhạc. Đồng hành với cô là nhạc sĩ Dương Cầm – người có chuyên môn rất tốt. Anh cũng là chủ nhân của hàng loạt bản hit đình đám của Vpop.

hương giang

Hương Giang là nhân tố mới được mong đợi

Cặp đôi HLV thứ 2 chính là cặp cô - trò Lưu Thiên Hương - Ali Hoàng Dương. So với Hương Giang, Ali Hoàng Dương được xem như thành viên trẻ tuổi nhất trong 6 người cầm trịch. Trong khi đó, Lưu Thiên Hương và Ali Hoàng Dương kết hợp khá ăn ý trong các hoạt động nghệ thuật. Đây được xem là cặp đôi cô – trò có quan hệ thân cận nhất nhì showbiz Việt.

hương giang

hương giang

Dàn HLV năm nay được đánh giá khá chất lượng

Cuối cùng, theo thông tin bên lề chính là Phạm Quỳnh Anh và Dương Khắc Linh. Nếu Dương Khắc Linh là nam nhạc sĩ duy nhất có kinh nghiệm ngồi ghế nóng Giọng hát Việt nhí trong số 6 gương mặt HLV thì Phạm Quỳnh Anh là thần tượng đình đám Vpop từ lâu, có sự nghiệp ca hát và thành tích âm nhạc đồ sộ.

Danh tính 3 cặp HLV Giọng hát Việt nhí năm 2019 đã được hé lộ.

https://tinnhac.com/giong-hat-viet-nhi-2019-vua-cong-bo-chu-nhan-ghe-nong-netizen-viet-che-bai-chuyen-mon-huong-giang-kem-so-voi-5-hlv-con-lai-129066.html

Theo nhiều ý kiến của khán giả, việc Hương Giang góp mặt trên ghế nóng là một vấn đề gây tranh cãi. Mặc dù thành danh từ một cuộc thi âm nhạc (Vietnam Idol) nhưng sự nghiệp âm nhạc của Hương Giang chỉ mới khởi sắc gần đây, đặc biệt là khả năng thanh nhạc không thực sự tốt. So với 5 người còn lại, Hương Giang được xem như một giọng ca yếu thế. Thế nhưng fan hâm mộ cô vẫn hy vọng nữ ca sĩ có thể lấy kinh nghiệm bù chuyên môn.

hương giang

hương giang

hương giang