Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
Giọng hát Việt nhí - The Voice Kids 2016 (Mùa 4)

Giọng hát Việt nhí 2016: Chiara Falcone chọn về đội Vũ Cát Tường

Như vậy, Vũ Cát Tường đã trở thành huấn luyện viên sở hữu hạt giống vàng của mùa giải năm nay.

Trong vòng sơ tuyển online của chương trình The Voice Kids 2016, cô bé mang hai dòng máu Việt – Italia đã nhận được giải thưởng Đặc biệt và tấm vé vào thẳng vòng đối đầu. Đồng thời, Chiara Falcone cũng được quyền chọn huấn luyện viên. Để giành được chiến thắng này, Chiara Falcone đã vượt qua hơn 700 thí sinh và thuyết phục được Giám đốc âm nhạc Hồ Hoài Anh.

Nói về lý do chọn huấn luyện viên Vũ Cát Tường, Chiara Falcone cho biết: “Huấn luyện viên Vũ Cát Tường vừa viết nhạc, vừa hát hay nên em chọn về đội của chị ấy. Em cũng rất thích bài “Vết mưa” của chị Tường. Chị có quãng giọng cao và rộng, mà viết nhạc cũng rất hay”.

Về phía Vũ Cát Tường, cô cho biết, cô đã từng xem các phần thi của Chiara Falcone trong chương trình Giọng hát Việt nhí 2013 nên cũng không quá bất ngờ với tài năng của cô bé này và cũng đã rất hy vọng, cô bé sẽ chọn mình.

Chiara Falcone khá quen với khán giả truyền hình khi trước đó, đã từng tham gia Giọng hát Việt nhí 2013 và Vietnam's Got Talent trong 2 năm 2011 và 2012. Chiara Falcone có mẹ là người Việt và bố là người Italia nên có thể nói cả 2 thứ tiếng rất chuẩn. Bên cạnh đó, cô bé cũng có thể nói tốt tiếng Anh và tiếng Pháp. Hiện tại, Chiara và gia đình đang sống tại Đà Nẵng.