Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
Giọng hát Việt nhí - The Voice Kids 2016 (Mùa 4)

Giọng hát Việt nhí 2016 – bữa tiệc âm nhạc nhiều sắc màu

Ngay từ số đầu tiên phát sóng vào tối 23/7, “Giọng hát Việt nhí 2016” đã “chiêu đãi” khán giả một bữa tiệc âm nhạc đầy sắc màu với những màn trình diễn chất lượng.

Trải qua ba mùa giải, không thể phủ nhận rằng Giọng hát Việt nhí đã trở thành cái nôi nuôi dưỡng nhiều thế hệ tài năng âm nhạc của âm nhạc Việt Nam. Đêm nhạc mở đầu cho mùa giải thứ tư đã tiếp tục khẳng định điều đó. Với 11 phần trình diễn ấn tượng, 11 giọng ca đặc sắc đã khiến cho khán giả không hề thất vọng.

Trong đêm thi này, 11 thí sinh đã thể hiện tài năng âm nhạc của mình với những ca khúc tiếng Việt và tiếng Anh. Các tài năng nhí đã chinh phục khán giả bằng chính giọng hát đầy màu sắc cũng như sự hồn nhiên, trong sáng của mình.

Tập 1 vòng giấu mặt chứng kiến sự tranh giành của 3 vị giám khảo khi có quá nhiều giọng ca xuất sắc, thậm chí thể hiện được mình ngay từ những ca từ đầu tiên của bài hát.

Khoe giong hát “khủng”, Trịnh Nhật Minh đã khiến cả Noo Phước Thịnh, Đông Nhi – Ông Cao Thắng và Vũ Cát Tường phải bấm nút chọn và có một màn tranh giành nảy lửa. Giọng ca “con nhà nòi” đã thể hiện giọng hát khỏe, khéo léo trong cách xử lý với phong cách trình diễn ấn tượng. Tiết mục “Đá trông chồng” đã mang Nhật Minh về với đội của huấn luận viên (HLV) Ông Cao Thắng – Đông Nhi.

"Con nhà nòi" Trần Nhật Minh

Nổi bật không kém Nhật Minh chính là cô bé hát dân ca – Vũ Đàm Thùy Dung. Với ca khúc “Dạ cổ hoài lang”, giọng ca 12 tuổi đã khiến cả Vũ Cát Tường và Đông Nhi bấm nút chọn ngay từ khi vừa cất tiếng hát. Đông Nhi thậm chí phải năn nỉ cô bé: “Giọng hát của con nó thổn thức dễ sợ luôn á. Bây giờ cô vẫn còn nổi da gà rần rần luôn nè. Cô năn nỉ. cô năn nỉ hãy để cho cô được giúp đỡ cho con để con tỏa sáng trong chương trình này chứ không cô xỉu liền ngay tại chỗ bây giờ. Giọng hát của con quá đẹp luôn, hay quá trời hay. Từng tiếng nức nở, từng chỗ bỏ nhỏ nó hay kinh khủng khiếp mà cô không nghĩ một người 12 tuổi như con mà hát hay như vậy. Mà khiến cô đứng đây mà như trời tròng luôn đó. Bây giờ yêu quá phải làm sao?”

Cái tên ấn tượng - Lê Đàm Thùy Dung

Vũ Cát Tường không giỏi hoạt ngôn nhưng cũng dùng hết sức để kéo cô bé về đội mình: “Con mà không chọn Tường là Tường buồn chết luôn đó”. HLV Noo Phước Thịnh không dùng game điện tử hay những lời “dụ dỗi” ngọt ngào nữa mà đi thẳng vào vấn đề: “Con hát quá hay, tất cả mọi người dành nói  quán quân còn lại – nếu con về đội chú”. Tuy nhiên, Thùy Dung đã bỏ qua lời thuyết phục của 2 vị HLV khác và về với đội của Ông Cao Thắng – Đông Nhi.

Ngoài ra, những cái tên khác như Hà Chi, Chu Tuấn Ngọc, Trần Đình Nguyên hay “chích chòe” Khánh Ngọc, Thúy Phượng, Lê Võ Thùy Dung và cô bé hát tiếng Anh Linh Nhi đều mang đến những tiết mục ấn tượng với khán giả.

"Fashionista nhí" Chu Tuấn Ngọc

Chích chòe Khánh Ngọc

Giọng ca đầy nội lực Hà Chi

Lê Võ Thùy Dung

Trần Đình Nguyên

Thúy Phượng với khả năng rap đỉnh

Linh Nhi tự tin thể hiện ca khúc tiếng Anh "Treasure"

Ngoài yếu tố thí sinh, các HLV của mùa này cũng khiến khán giả có được những giây phút giải trí bằng màn “chặt chém” không khoan nhượng. Nếu ngoài đời, Noo Phước Thịnh và Đông Nhi là bạn thân thì trong cuộc thi hai người lại có những màn tranh giành thí sinh khiến người xem không nhịn được cười. Ông Cao Thắng lại là người điềm tĩnh, có những nhận xét công tâm và có những câu nói đúng trọng tâm, mỗi khi anh lên tiếng thì khả năng chiến thắng của đội anh rất cao. Noo Phước Thịnh có tài chiêu dụ thí sinh bằng sự hoạt ngôn, khả năng hài hước và lém lỉnh của mình. HLV Vũ Cát Tường lại bình tính với phương châm “chậm mà chắc” cho đường dài.

Mùa giải thứ tư của “Giọng hát Việt nhí” thật sự là một bữa tiệc âm nhạc đa sắc và đầy tiếng cười.

Tập 2 của cuộc thi sẽ tiếp tục lên sóng vào 21g, thứ Bảy ngày 30/7/2016 trên VTV3.

P.N tổng hợp