Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
Giọng hát Việt - The Voice 2013 (Mùa 2)

Giọng hát Việt: Gameshow có nhiều MC “vô duyên” nhất

Hiếm có chương trình truyền hình thực tế nào mà vị trí MC lại bị khán giả “ném đá” nhiều như ở chương trình “The Voice - Giọng hát Việt”.

Đã trải qua ba mùa thi, tuy nhiên, vị trí MC hậu trường của của chương trình truyền hình thực tế ăn khách này dường như vẫn chưa tìm được một tên tuổi thực sự vừa ý khán giả.

MC Phạm Mỹ Linh (The Voice 2015)

MC Mỹ Linh

Mỹ Linh (Linh Sunny) được đánh giá sẽ là một MC tài năng với thanh sắc của mình sau khi cô gái xinh đẹp sinh năm 1991 đăng quang cuộc thi tìm kiếm người dẫn chương trình Én Vàng. Tuy nhiên, những gì mà cô gái này thể hiện trên sân chơi Giọng hát Việt mùa 3 lại khiến khán giả thất vọng. Cách dẫn của cô nhạt nhòa, thiếu tương tác với gia đình thí sinh trong hậu trường. Đỉnh điểm là ngay trong đêm trực tiếp mở màn của Liveshow 1The Voice 2015, MC Mỹ Linh đã liên tục cho thấy sự lúng túng của mình. Là một MC với nhiệm vụ "nói" là chính nhưng Mỹ Linh dường như lại hoàn toàn thất bại với nhiệm vụ này. Đài từ yếu, nhả chữ kém duyên, rất nhiều phần dẫn không tròn vành rõ chữ, câu nọ díu vào câu kia, Mỹ Linh còn cho thấy sự thiếu chuyên nghiệp khi liên tục nói "hớ", nói sai rất "ngớ ngẩn".

Cư dân mạng chế ảnh về những lỗi dẫn "ngớ ngẩn" của người đẹp

Ai cũng hiểu rằng đảm nhiệm vị trí MC của một chương trình trực tiếp cũng đồng nghĩa với áp lực rất nặng nề, nên vấp váp ban đầu có thể thông cảm được, tuy nhiên vấp váp từ đầu đến cuối lại rất khó chấp nhận. Hy vọng rằng Mỹ Linh sẽ cải thiện cách dẫn của mình trong những liveshow sau.

MC Yumi Dương (The Voice 2014)

Trường hợp của Phạm Mỹ Linh có thể nói là vẫn "nhẹ nhàng"“chưa có nhiều kinh nghiệm” so với vụ “ồn ào” mà nữ MC Yumi Dương từng gây ra khi đảm nhiệm MC hậu trường “Giọng hát Việt” mùa 2. Là một MC có kinh nghiệm nhưng Yumi Dương lại khiến khán giả liên tục bất ngờ bởi những lỗi mà cô phạm phải ở “The Voice”.

MC Yumi Dương

Cũng giống như Mỹ Linh, Yumi Dương không được đánh giá cao với giọng nói thiếu truyền cảm, trong nhiều trường hợp còn trở nên thiếu kiểm soát. Đặc biệt, trong lần đứng trên sân khấu một mình mà không có sự tương trợ của MC Phan Anh, Yumi Dương từng mắc phải sai lầm nghiêm trọng khi kêu gọi sự sẻ chia của khán giả với nỗi đau của người dân phải chịu thiệt hại từ siêu bão Hải Yến (Haiyan) thời điểm đó.

Mục đích thì tốt nhưng phát ngôn lại sai lầm. Có lẽ vì quá luống cuống, Yumi Dương đã nói thành:"Xin khán giả một tràng pháo tay ủng hộ tinh thần các bạn thí sinh cũng như để chia sẻ tình cảm dành cho đồng bào bị cơn bão đi qua…". Sự "gộp ý" trong câu nói đã vô tình biến lời kêu gọi của Yumi Dương trở thành "xin khán giả tràng pháo tay cho đồng bào bão lũ".

Chưa kể trước đó, khi Yumi Dương trao đổi về bài hát yêu thích của mẹ thí sinh Diễm Hương, cô “hồn nhiên” phát biểu: “Chắc mẹ bạn đang ngồi xem trước truyền hình …” mà không biết rằng Diễm Hương đã không còn mẹ. Điều này thể hiện sự thiếu chuẩn bị kỹ lưỡng khi “cầm lái” một chương trình có quy mô lớn như Giọng Hát Việt.

Ca sĩ Đinh Hương

Đinh Hương cũng không khá khẩm hơn khi cô đảm nhiệm vị trí MC hậu trường The Voice thay thế Yumi Dương. Thí sinh của Giọng hát Việt mùa 1 này cho thấy rõ sự lúng túng, non nớt trước ống kính máy quay. Phần trò chuyện với thí sinh bị cho là "nhạt như nước ốc" và giọng điệu cứng nhắc của Đinh Hương khiến khán giả ngán ngẩm.

Siêu mẫu Phương Mai (The Voice 2013)

Siêu mẫu Phương Mai

Với siêu mẫu Phương Mai, nữ MC của mùa đầu tiên, cô bị chê bởi những câu hỏi... ngớ ngẩn dành cho thí sinh, cách phát âm không đúng chuẩn bên cạnh phần dẫn dắt bị cho là kém duyên.

Nguồn: Afamily