Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
tastykitchen.vn

Giọng hát chính từ một boygroup nổi tiếng gây sốt vì băng băng tiến sâu vào các vòng trong của show hát giấu mặt

Thậm chí, anh chàng này còn có cơ hội thách đấu cùng 'King' hiện tại của chương trình.

Tập phát sóng hôm 22 tháng 4 của show hát giấu mặt "King of Masked Singer" đã đem đến trận tranh tài của hai ứng cử viên vô cùng nổi bật. Một người là Invincible East, người đang giữ danh hiệu "King" 4 kỳ liên tiếp và đang chuẩn bị bảo vệ ngai vàng lần thứ 5. Thách thức Invincible East là thí sinh Royal Guard, người đã vượt qua nhiều vòng đua đế trực tiếp đối đầu với "King".

Jae hwan

Trong tập này, Royal Guard đã hát bài "Fool" (Park Hyo Shin) ở vòng 2 và "Don't Touch Me" (Ailee) ở vòng 3. Riêng bài hát mà Invincible East lựa chọn trong tuần này là "Song of the Wind" của Cho Yong Pil.

Cuối cùng, khán giả đã bầu chọn Invincible East là người chiến thắng, bảo vệ thành công danh hiệu của mình. Điều đó cũng đồng nghĩa Royal Guard buộc phải cởi bỏ chiếc mặt nạ để tiết lộ danh tính. Và Royal Guard không phải là một người quá xa lạ, anh chàng chính là giọng hát chính của Wanna One - Kim Jae Hwan.

Jae hwan

Ngay trước thời điểm cởi mặt nạ ra, Kim Jae Hwan nói, “Tôi thậm chí còn không thể ngủ ngon trong quá trình chuẩn bị thi đấu. Tôi thực sự hạnh phúc và biết ơn khi mình có thể tiến xa hơn trong chương trình hôm nay. ”

Sau khi tiết lộ danh tính, nam thần tượng nói thêm, “Tôi chưa bao giờ nhận được nhiều lời khen ngợi tuyệt vời như vậy trong suốt cuộc đời mình. Có rất nhiều thành viên hát tốt trong Wanna One nên tôi không được chia hát nhiều. Vì vậy, tôi nghĩ nhiều người sẽ không thể nhận ra giọng hát của tôi. Ngoài ra, tôi đã cố hát với nhiều chất giọng khác khi tham gia thi đấu. Tôi đã rất lo lắng. ”

Cuối cùng, Kim Jae Hwan kết luận: “Ước mơ của tôi là trở thành một ca sĩ, người có thể làm lay động trái tim khán giả như các vị 'King' trong chương trình.Tôi may mắn vì đã được ở đây. Tôi nghĩ rằng mình đã có cơ hội thể hiện hết bản thân mình, do đó tôi rất vui. Xin hãy tiếp tục lắng nghe âm nhạc và cổ vũ tôi trong tương lai".