Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Giọng hát chính Song Ji Eun tuyên bố rời nhóm, tương lai của Secret sẽ trôi về đâu khi chỉ còn 2 thành viên?

E rằng, cái kết xấu nhất là điều hoàn toàn có thể xảy ra.

Nối tiếp tin tức về cuộc chiến pháp lý của các thành viên Secret với TS Entertainment, nữ thần tượng Song Ji Eun đã trực tiếp nói với người hâm mộ về việc cô rời khỏi Secret bằng một bài đăng trên Instagram tối ngày 28 tháng 2. 

 

안녕하세요 송지은입니다. 말씀드리기에 앞서 우선 시크릿과 송지은을 사랑해주시고 기다려주신 팬분들께 기사를 통해 이런 일을 접하게 해드려 죄송하다는 말을 먼저 해야 할 것 같아요. 이 글을 쓰기까지 저에겐 많은 용기가 필요했습니다. 늘 좋은 이야기만 전달해드리고 싶었는데 그러지 못해 마음이 무겁습니다.. 현재 소통의 창구가 없어 부득이하게 인스타에 글을 남기게 된 점 많은 이해 부탁 드립니다. - 연습생 시절부터 2009년 데뷔를 해 활동하며 작은 저의 꿈을 큰 꿈으로 펼쳐주신 TS엔터테인먼트에 대한 감사의 마음은 변함이 없습니다. 회사가 있었기에 서로 믿고 의지하며 활동 할 수 있는 시크릿이 존재할 수 있었고 지금까지도 그 꿈을 응원해 주시는 너무나도 소중한 팬 여러분들을 만날 수 있었습니다. 다시 한번 감사의 말씀 드립니다. 그런 마음이 있기에 어떻게 하면 지금의 상황을 정확하게 전달해 드릴수 있을지 지금까지도 고민되는게 사실입니다. - 많은 분들이 기사로 확인하셨겠지만 2017년 8월 TS엔터테인먼트를 상대로 대한상사중재원에 전속계약부존재 중재신청서를 낸 것이 사실이고 얼마 전 전속 계약의 효력이 존재하지 않는다는 판결을 받게 되었습니다. 그리고 민사 소송 중이라는 기사 내용들은 사실이 아니라는 점을 기사를 보고 혼란스러워 하시는 분들께 명확히 알려드리는 바입니다. - 얼마나 오랫동안 팬여러분들이 시크릿을 기다려주셨는지 알기에 조심스럽고 죄송한 마음이 큽니다. 하지만 많은 분들께 밝은 에너지를 전달하고 싶은 마음만큼은 여전합니다. 저는 앞으로 시크릿이라는 팀을 떠나 송지은이라는 이름으로 새로운 시작을 하려 합니다. 여러분들의 격려와 응원이 저에겐 참 큰 힘이 될거라 생각합니다. 이번 일을 통해 저 역시 성장할 수 있는 시간이었습니다. 이를 바탕으로 더욱 밝은 모습으로, 원래의 송지은으로 다시 찾아뵙길 소망하며 글을 마치겠습니다. 죄송하고 감사합니다.

Bài viết do SONGJIEUN (@secret_jieunssong) chia sẻ vào

"Xin chào, tôi là Song Ji Eun đây. Trước khi chia sẻ những tin tức mới đến các bạn, tôi muốn gửi lời xin lỗi vì đã để những ai yêu mến Secret biết về vấn đề này thông qua các bài báo. Tôi cần rất nhiều sự can đảm trước khi viết một cái gì đó. Thật lòng, tôi chỉ muốn nói cho các fan nghe những điều tốt đẹp, nhưng trái tim tôi đau đớn vô cùng vì mình chẳng thể được làm điều đó. Tôi không còn cách nào để giao tiếp hiệu quả hơn cách này, mong các bạn hiểu lý do vì sao tôi lại đưa vấn đề lên Instagram.

Lòng biết ơn của tôi đối với TS Entertainment chưa bao giờ thay đổi, điều này vẫn còn nguyên vẹn kể từ ngày tôi còn tập luyện và debut vào năm 2009. Bởi vì có công ty hỗ trợ nên chúng tôi mới có thể tin cậy lẫn nhau, tồn tại như SECRET và gặp gỡ những người hâm mộ đã ủng hộ giấc mơ của chúng tôi đến tận bây giờ. Một lần nữa, tôi xin nói lời cảm ơn. Không giấu gì các bạn, tôi vẫn cực kỳ lo lắng về việc trình bày chính xác tình hình.

Nhiều người đã đọc thông tin này qua các bài báo, đúng là hồi tháng 8 năm 2017, chúng tôi đã đệ trình một yêu cầu lên Ủy ban Trọng tài Thương mại Hàn Quốc. Ủy ban Trọng tài Thương mại Hàn Quốc sau đó đã đưa ra quyết định rằng hợp đồng độc quyền của tôi với TS Entertainment không còn hiệu lực nữa. Tôi nói điều này để xác minh lại những tin đồn rằng vụ kiện của chúng tôi chỉ mang tính chất dân sự là không đúng sự thật.

Tôi rất xin lỗi vì tôi biết người hâm mộ đã chờ đợi Secret trở lại từ rất lâu. Tuy nhiên, tôi vẫn muốn cung cấp năng lượng tích cực cho rất nhiều người. Vì vậy, tôi sẽ rời khỏi Secret và bắt đầu một hành trình mới dưới cái tên Song Ji Eun. Những sự kiện gần đây đã giúp tôi trưởng thành lên rất nhiều. Tôi sẽ gặp lại tất cả các bạn với một hình ảnh tươi sáng hơn, đúng với con người thật sự của Song Ji Eun. Tôi xin lỗi và cảm ơn bạn".

Ji Eun

Như vậy, Song Ji Eun là thành viên thứ hai rời Secret sau sự ra đi của Sunhwa hồi tháng 9 năm 2016. Trong 2 thành viên còn lại của Secret, Hyosung vẫn đang tiếp tục vụ kiện với TS Entertainment còn Hana đang chăm chỉ chuẩn bị cho sản phẩm âm nhạc mới.

Xem thêm sự kiện: Sao Hàn rời nhóm