Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Giọng ca 'Price Tag' Jessie J sắp lên xe hoa với tài tử điển trai Channing Tatum

Jessie J và Channing Tatum đang lên kế hoạch kết hôn, theo nguồn tin của New! Magazine cung cấp.

Mặc dù chỉ mới công khai mối quan hệ chưa được bao lâu, Jessie J và Channing Tatum đã tính đến chuyện tương lai và được cho là đã lên kế hoạch kết hôn. Một nguồn tin nói với New! Magazine: 'Mối quan hệ giữa Jessie và Channing ngày càng thắm thiết, điều này thực sự khiến bạn bè của họ bất ngờ.

"Channing là một chàng trai trưởng thành, biết chính xác những gì anh ta muốn. Anh ấy đã kết hôn một lần rồi nên chuyện này không thể làm khó được anh ấy, nhất là khi chuyện kết hôn cần sự cam kết. Trong khi đó, Jessie sau khi trải qua vài mối tình, cô ấy nghĩ Channing là hình mẫu thích hợp của mình. Cô ấy đang rất hạnh phúc".

Channing Tatum nổi tiếng với loạt phim Step Up và những dự án khác như Dear John, The Vow... Anh kết hôn lần đầu với nữ diễn viên Jenna Dewan. Cặp đôi gặp trên trường quay ‘Step Up. Tuy nhiên, cả hai đã quyết định đường ai nấy đi sau chín năm kết hôn. Họ từng được xem là một trong những tượng đài tình yêu lâu dài của Hollywood. 

Trong khi, Jessie J được nhiều người biết đến với những ca khúc như Price Tag, Nobody's Perfect, Domino... Jessie J từng là huấn luyện viên trong chương trình The Voice của Anh và Australia. Trước đây, Jessie J từng công bố mình là người song tính.

Cuối năm ngoái, Jessie J tiết lộ với khán giả rằng cô sẽ “sẽ không bao giờ có thể có con theo cách tự nhiên như những phụ nữ khác" khi biểu diễn tại London (Anh). Sự việc đã được cô phát hiện ra từ khoảng hơn 4 năm trước đây và đã khiến cô cảm thấy rất khó khăn bởi cô khao khát được làm mẹ.

Nam diễn viên Channing Tatum cũng có mặt ở sân khấu hôm đó, và anh đã viết ngay một status để động viên bạn gái trên mạng xã hội:  “Người phụ nữ này đã vừa trải lòng mình ra trên sân khấu. Bất cứ ai đã ở đó và chứng kiến, hẳn phải thấy điều gì thực sự đặc biệt”.