Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Giọng ca khiến Mr Đàm từ mặt Quang Lê là ai?

"Chàng trai bán kẹo kéo" Trọng Nghĩa - nhân vật chính trong vụ lùm xùm mới đây khiến Mr Đàm tuyên bố đối đầu với Quang Lê trên mọi phương diện được nhiều người nhận xét hát hay như ca sĩ hải ngoại Đan Nguyên.

Mới đây, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng đã tỏ ra rất bức xúc trên trang cá nhân của mình khi đã chỉ trích Quang Lê có hành vi "hớt tay trên" một giọng ca tài năng mà anh đang nhắm đến.

Theo chia sẻ của Đàm Vĩnh Hưng, thông qua sự giới thiệu của Thomas Tâm Nguyễn - ông xã ca sĩ Hồng Ngọc, anh đã biết đến và tạo điều kiện giúp đỡ cho Nguyễn Trọng Nghĩa - chàng trai Đồng Nai có tài năng ca hát nhưng lại có hoàn cảnh khó khăn khi phải đi hát rong và bán kẹo kéo hàng ngày để mưu sinh.

 "Chàng trai bán kẹo kéo" Trọng Nghĩa có giọng hát giống ca sĩ hải ngoại Đan Nguyên

Nguyễn Trọng Nghĩa sinh năm 1993, quê ở Long Khánh, Đồng Nai. Khi còn bé, Trọng Nghĩa đã yêu thích ca hát nhưng do hoàn cảnh gia đình nên không theo đuổi được đam mê. Khi thường xuyên cover lại những bản nhạc của ca sĩ hải ngoại Đan Nguyên để hát rong, bán kẹo kéo; anh được mọi người ưu ái dành tặng cho nickname "Đan Nguyên phiên bản đường phố". 

Trọng Nghĩa cũng đã may mắn được song ca cùng với Đàm Vĩnh Hưng trong liveshow Đối mặt 2 của ông hoàng nhạc Việt. Người hâm mộ cũng đã từng rất xúc động khi thấy Đàm Vĩnh Hưng giản dị và chu đáo khi cắt tóc, chỉnh trang phục cho Trọng Nghĩa trước giờ lên biểu diễn. Mr. Đàm cũng có dự định đưa anh chàng bán kẹo kéo lên Sài Gòn học hành và luyện tập thêm thì Quang Lê đã cho người về Long Khánh để kí hợp đồng với Nghĩa khiến anh vô cùng bức xúc.

Trọng Nghĩa song ca cùng Đàm Vĩnh Hưng trong liveshow Đối mặt 2

Tuy nhiên phía ca sĩ Quang Lê lại phủ nhận việc anh và công ty chơi xấu Mr Đàm. Căng thẳng giữa 2 nam ca sĩ đã khiến cho rất nhiều fan hâm mộ nuối tiếc khi sợ rằng thần tượng của họ sẽ không thể cùng đứng chung trên sân khấu ca nhạc.

Cùng lắng nghe giọng hát của "Chàng trai bán kẹo kéo" Trọng Nghĩa:

Trọng Nghĩa song ca cùng Mr. Đàm ca khúc Thành phố buồn.


Trọng Nghĩa hát ca khúc "tủ" của Quang Lê - Về đâu mái tóc người thương.

 

Nguồn: Myidol