Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Giọng ca duy nhất của Vpop có khả năng 'cân' hết 3 giọng nữ trong cùng một girlgroup huyền thoại, trên cùng một sân khấu

Nhật Thủy thật đúng là nhân tố gây bất ngờ cho ‘Gương mặt thân quen’ năm 2019.

Bên cạnh phần hóa thân BLACK PINK của những “cô bé đô con” gây chú ý trên MXH, phần thi của Nhật Thủy trong Gương mặt thân quen tập 6 cũng khiến dân mạng xôn xao. Nhật Thủy với màn hoá thân thành Lương Bích Hữu trong nhóm HAT cùng sự hỗ trợ của Ưng Hoàng Phúc qua ca khúc "Anh không muốn bất công với em".

Đặc biệt khi tiết mục kết thúc, Nhật Thủy khiến khán giả và ban giám khảo bất ngờ vì… giả luôn giọng của Phạm Quỳnh Anh và Thu Thủy. Toàn bộ phần trình diễn này đều cho một tay Nhật Thủy “đạo diễn” và thể hiện.

nhật thủy

nhật thủy

Ban giám khảo đồng loạt nhận xét Nhật Thủy quá xuất sắc khi giả giọng Lương Bích Hữu vì quá giống. Ngay cả fan hâm mộ H.A.T cũng phải thừa nhận rằng khả năng giả giọng của Nhật Thủy đã đến mức “thượng thừa”.