Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Giọng ca chính rời nhóm, đương đầu với 'khủng long nhạc số' nhưng AOA vẫn leo cao trên các bảng xếp hạng trong và ngoài nước

Không phụ lòng kỳ vọng của fan, AOA trở lại một cách đáng tự hào sau những sự cố không mong muốn.

Vào ngày 28 tháng 5 vừa qua, nhóm nhạc nữ AOA đã trở lại với album thứ 5 mang tên "Bingle Bangle" sau thời gian dài im ắng. Đây cũng là lần trở lại đầu tiên của họ sau khi giọng ca chính ChoA rời nhóm vào năm ngoái.

Điều này từng khiến người hâm mộ lo lắng và tự hỏi rằng AOA sẽ như thế nào khi mất đi giọng ca chủ lực. Thế nhưng những ca khúc mới phát hành của họ đang làm rất tốt trên các bảng xếp hạng trong và ngoài nước.

AOA comeback Bingle Bangle

Giữa cơn bão “Fake Love” của BTS và sự thống trị của “khủng long nhạc số” Bolbbalgan4, ca khúc chủ đề "Bingle Bangle" của AOA vẫn leo cao trên các bảng xếp hạng tại Hàn Quốc. Điển hình là nó nhanh chóng chiếm vị trí số 1 trên bảng xếp hạng thời gian thực của Bugs, Mnet, Genie, Olleh Music, Soribada và đã chạm đến vị trí thứ 3 trên bảng xếp hạng Melon.

AOA comeback Bingle Bangle

Không chỉ riêng tại Hàn mà sự trở lại của AOA còn được chú ý ở nhiều bảng xếp hạng toàn cầu. Ngay sau khi phát hành, ca khúc này đã lọt top 3 K-Pop Albums của iTunes ở 13 quốc gia, bao gồm Hoa Kỳ, Úc, Canada và Hoa Kỳ,… Nó cũng nằm trong top 10 bảng xếp hạng Album của iTunes ở 9 quốc gia, bao gồm Phần Lan, Na Uy, Thái Lan và Singapore,...

AOA comeback Bingle Bangle

AOA comeback Bingle Bangle

Và nói về màn comeback đầu tiên sau khi mất đi giọng ca chính của AOA, cư dân mạng cũng đưa ra những ý kiến trái chiều. Nhiều người ủng hộ và cho rằng AOA làm tốt hơn họ nghĩ nhưng cũng có không ít người cho rằng thiếu vắng ChoA thì nhóm chỉ là bù nhìn. Bạn có thể đọc thêm ở những bình luận bên dưới:

[+604, -175] Làm tốt lắm, AOA! Hãy bỏ lại đằng sau tất cả những người hâm mộ, người mà không bao giờ chi tiền mua album mà chỉ để lại những bình luận quấy rối tình dục.

[+542, -301] Choa vắng mặt, sự thiệt hại quá lớn ... ㅜㅜ

[+63, -29] ​​Yuna hát hay hơn tôi nghĩ. Seolhyun đã làm tốt với vẻ đẹp của cô ấy ~ Bài hát siêu tốt ngay cả khi không có Choa.

[+48, -23] Bài hát hoàn toàn phù hợp với AOA, giống như 'Heart Attack'! Cá nhân tôi nghĩ rằng không có Choa, bài hát của họ nghe có vẻ dễ thương hơn nhiều? và các thành viên khác ngoài Seolhyun cũng tỏa sáng hơn !

[+40, -16] Bài hát của họ xếp thứ 3 trên Melon vì tất cả các cộng đồng nữ quyền đang chia sẻ chúng. Sức mạnh của họ thật đáng sợ.

[+28, -11] Bài hát của họ hay hơn tôi nghĩ, tôi chúc họ may mắn nhé!

[+27, -16] Bài hát rất hay> <

[+20, -22] Thực tế là nếu một bài hát phát hành ngày hôm nay lọt vào top #3, sẽ là #10 ngày mai, bị loại ra khỏi top 20 trong hai ngày, và #50 trong ba ngày tới.

[+15, -4] AOA mà không có Choa chỉ là một bù nhìn mà thôi ... nó giống như SNSD mà không có Taeyeon vậy đó!

Và bạn nghĩ sao về ca khúc mới của AOA? Liệu vắng ChoA thì họ có làm nên chuyện hay không nhỉ?

Đóng góp ý kiến