Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Giọng ca chính của I.O.I - gugudan và Namjoo (Apink) cùng tranh tài tại sân chơi âm nhạc

Trận đấu tiếp theo sẽ gay cấn khi quy tụ nhiều giọng ca khủng trong giới thần tượng và ca sĩ ballad.

Ngày 31 tháng 10, một nguồn tin từ chương trình “Fantastic Duo 2” đã xác nhận thông tin rằng, "Kim Sejeong, Namjoo, và Parc Jae Jung sẽ ghi hình cho tập phim mà họ xuất hiện trong ngày hôm nay. Tập đặc biệt của 3 nghệ sĩ này có tên là "Last Ticket" và sẽ phát sóng vào tháng 11 tới".

Bộ ba sẽ xuất hiện trong tập phát sóng vào tháng 11

“Fantastic Duo 2” là sân chơi âm nhạc lớn dành cho nhiều ca sĩ. Tại đây, họ có thể phô diễn giọng hát của mình, điều mà khó làm được khi hoạt động trong một nhóm nhạc thần tượng. Những giọng ca chính của Black Pink và G-Friend từng nhận được lời khen ngợi của khán giả truyền hình khi xuất hiện trong chương trình này. Chưa kể, tham gia “Fantastic Duo 2” còn là cơ hội để những nghệ sĩ trẻ được song ca cùng những tên tuổi đình đám của Kpop. Tập phát sóng sắp tới, Kim Sejeong, Namjoo, và Parc Jae Jung sẽ kết hợp với Baek Ji Young và Ailee. Do đó hứa hẹn sẽ là những màn trình diễn ấn tượng nhất từ trước đến nay. Và ban tổ chức cũng vừa tiết lộ thêm rằng buổi ghi hình vào ngày 7 tháng 11 tới cũng chính thức khép lại mùa giải năm nay.

KIm sejeong

Cựu thành viên nổi bật của nhóm I.O.I và cũng là giọng ca chính hiện tại của gugudan

Nói về 3 nghệ sĩ tham gia ghi hình trong hôm nay, Kim Sejeong từng là cựu thành viên và giọng ca chính của I.O.I và đồng thời đang hoạt động trong girlgroup gugudan. Cô được đánh giá là một trong những thí sinh thành công và được chú ý nhất sau khi Produce 101 mùa đầu tiên kết thúc. Trong khi đó, cô nàng Namjoo là giọng ca đặc biệt của nhóm Apink, dù không phải hát chính nhưng chất giọng của nữ thần tượng được đánh giá là khá tốt. Còn về Parc Jae Jung là một trong những ca sĩ ballad hàng đầu trong giới trẻ. Tất cả sẽ cùng quy tụ trong một trận tranh tài sắp tới. Do đó đừng bỏ lỡ chương trình này nhé!

Namjoo, và Parc Jae Jung

Parc Jae Jung và Namjoo (Apink)