Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Giọng ca chính A Pink bị netizen Hàn chỉ trích 'không não' sau khi hỏi khách mời một câu siêu nhạy cảm trên sóng radio

Vụ việc đã mang đến cho Jung Eun Ji một rổ 'gạch đá' dù trước đó cô luôn là gương mặt tạo được ấn tượng tốt đẹp trong lòng cư dân mạng.

Chỉ trong vòng 1 ngày, A Pink đã phải đối diện với 2 vụ tranh cãi lớn. Sai lầm ngớ ngẩn của Play M Entertainment trong việc chú thích tên của các thành viên trên thông báo bán goods đã làm dấy lên những nghi ngờ về việc giữa A Pink và công ty quản lý đang có những mâu thuẫn trong quá trình thảo luận tái ký hợp đồng. Và mới đây nhất, giọng ca chính Jung Eun Ji đã trở thành tâm điểm chỉ trích của cư dân mạng vì một câu hỏi siêu nhạy cảm mà cô đặt ra cho khách mời trên sóng radio.

Jung Eunji bị chỉ trích vì hỏi khách mời câu nhạy cảm

Phát thanh viên Do Kyung Wan đã kết hôn với nữ ca sĩ nhạc trot Jang Yoon Jung, và cả hai thường xuyên được nhắc đến với cuộc hôn nhân hạnh phúc của mình. Gia đình Do Kyung Wan và Jang Yoon Jung cũng là thành viên dàn cast cố định của chương trình "The Return Of Superman". Vào ngày 10 tháng 2 vừa qua, Jung Eun Ji đã có cơ hội trò chuyện với phát thanh viên Do Kyung Wan cho chương trình radio mà cô làm DJ. Trong cuộc thảo luận này, có một chủ đề được đưa ra nhắc đến việc những người có ngón đeo nhẫn dài sẽ có nhiều khả năng ngoại tình, lừa dối bạn đời của họ.

Jung Eunji bị chỉ trích vì hỏi khách mời câu nhạy cảm

Khi Do Kyung Wan tiết lộ rằng anh có ngón đeo nhẫn dài, Jung Eun Ji liền hỏi: "Bây giờ có thể là anh không có, nhưng anh đã từng ngoại tình lần nào trong đời chưa?". Do Kyung Wan trả lời một cách bối rối: "Em nói ngoại tình sao? Thật là..", sau đó phá ra cười ngượng nghịu.

Câu hỏi của Jung Eun Ji, dù vô tình hay cố ý, đã khiến cô phải đối mặt với một làn sóng chỉ trích dữ dội từ cư dân mạng Hàn Quốc. Một loạt những từ ngữ không hay như "thô lỗ", "thiếu suy nghĩ", "không não",... đã được netizen xứ kim chi sử dụng để nói về giọng ca chính của A Pink. Một số người còn khẳng định kể cả khi đây chỉ là một lời nói đùa thì nó cũng không vui và không nên mang ra để hỏi một người đàn ông đã có vợ.

Jung Eunji bị chỉ trích vì hỏi khách mời câu nhạy cảm

- "Làm thế nào cô ta có thể công khai hỏi một điều như vậy với một người đang có một cuộc hôn nhân hạnh phúc chứ? Jung Eun Ji, cô có điên không vậy? ㅋㅋㅋ"

- "Đó là một câu hỏi thô lỗ. Và nó thậm chí còn không vui chút nào"

- "Hỏi vậy thô lỗ lắm, đặc biệt là với người đang sống yên ấm trong một cuộc hôn nhân hạnh phúc"

- "Có vẻ như Jung Eun Ji rất thường xuyên nói những điều thiếu suy nghĩ nhỉ?"

- "Câu hỏi này thật sự đã vượt quá giới hạn rồi. Có lẽ cô ta trở nên thiếu thận trọng vì đã làm thần tượng trong một thời gian khá lâu rồi..."

- "Trái tim của Eun Ji... cũng xấu xí như khuôn mặt của cô ta vậy, thật thiếu suy nghĩ"

- "Làm thế nào cô ta có thể hỏi điều đó với một người đàn ông đã có vợ và thậm chí là còn đang nuôi con của mình chứ? ㅋㅋ Hãy học cách dùng não để chọn lọc từ ngữ trước khi phát ngôn đi"

- "Tôi luôn nghĩ rằng Jung Eun Ji là một đứa không não mà ㅋㅋ vì vậy tôi thậm chí còn chẳng thèm ngạc nhiên khi cô ta hỏi câu đó"

- "Câu hỏi này cũng thô lỗ như việc bạn hỏi một người phụ nữ rằng: "Chị chưa bao giờ bán thân cho các nhà tài trợ, phải không?" ㅋㅋㅋ Đó là một câu hỏi rất khó chịu cho dù bạn có thực sự đã từng làm hay chưa, và hoàn toàn không cần thiết phải hỏi trên TV. Jung Eun Ji có thực sự là người theo nữ quyền không vậy? ㅋㅋㅋ"

- "Jung Eun Ji luôn đặt ra những câu hỏi khó nhằn, nhưng thực sự là cô ta luôn vượt quá giới hạn trên các chương trình truyền hình"

- "Do Kyung Wan đã cười trừ nhưng có lẽ trong lòng anh ấy cảm thấy rất tức giận  ㅋㅋ"

- "Thật thiếu suy nghĩ và thô lỗ... Cách cô ta đặt câu hỏi đó nghe có vẻ như cô ta thực sự cho rằng anh ấy đã ngoại tình trước đó vậy. Nó cũng giống như việc bạn hỏi một người phụ nữ rằng liệu cô ấy đã từng bán thân hay chưa ấy"

- "Tôi thích Jung Eun Ji nhưng câu hỏi đó thật thô lỗ"

- "Vì đó là cuộc thảo luận về chuyện mê tín nên ngay cả khi Do Kyung Wan nói ngón tay đeo nhẫn của anh ấy dài thì lẽ ra cô ta có thể trả lời rằng: "Ah! Vậy có nghĩa là chuyện mê tín này hoàn toàn sai rồi" thay vì phá hỏng bầu không khí bằng cách hỏi liệu anh ấy đã từng ngoại tình bao giờ chưa. Đó rõ ràng là một câu hỏi thiếu suy nghĩ"

Bạn nghĩ gì về câu hỏi của Jung Eun Ji?