Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Giọng ca 9 tuổi được mệnh danh ‘tiểu Diva’ của Việt Nam là ai?

Bạn thắc mắc thế nào là tài năng, thì đây là một ví dụ!

Trong khi các cuộc thi tài năng âm nhạc nhí đang đi vào thời điểm bão hòa vì không thể tìm được một thí sinh nào đủ sức “níu chân” khán giả, thì "Gương mặt thân quen nhí" năm 2017 (GMTQ nhí 2017) lại tạo nên những luồng sóng tranh luận mạnh mẽ sau khoảng thời gian trình chiếu vừa qua.

ngọc giàu gương mặt thân quen

Tài năng của Ngọc Giàu chính là một "của hiếm" của âm nhạc Việt Nam hiện tại

Lý do đến từ việc khán giả theo dõi chương trình không thể không trầm trồ về cô bé Ngọc Giàu 9 tuổi ở đội Chí Thiện. Một tài năng hiếm có của Vpop nói riêng và showbiz Việt nói chung. Tuy còn rất nhỏ, nhưng bé đã sớm bộc lộ nhiều tài năng nghệ thuật tổng hợp như một nghệ sỹ đa năng. Nhảy giỏi, cảm nhịp cảm âm tốt, giọng hát đầy nội lực, diễn xuất xuất thần và khiếu hài hước tuyệt vời. Xuyên suốt chương trình GMTQ nhí 2017, Ngọc Giàu biến hóa vô cùng đa dạng.

ngọc giàu gương mặt thân quen

Những màn hóa thân tài năng của cô bé

Liên tục đứng nhất, nhì bảng xếp hạng cho đến khi cùng Huấn luyện viên Chí Thiện song ca thể loại rock: “Sắc Màu”, thì Ngọc Giàu chính thức tỏa sáng với giọng hát vô cùng mạnh mẽ và nguồn năng lượng dường như bất tận. Đó cũng là tuần đầu tiên em nâng cúp nhất tuần.

Điểm thăng hoa một lần nữa đến với Ngọc Giàu khi tập 11, em hóa thân thành Diva Hồng Nhung với ca khúc “Ngẫu Hứng Sông Hồng” đầy cảm xúc. Với chất giọng cao, thánh thót, Ngọc Giàu xử lý tốt giai điệu và đẩy tiết tấu lên cao trào. Giọng ca nội lực của bé kết hợp với không gian tựa chốn bồng lai của sân khấu khiến khán giả phải nổi da gà. Bản sao nhí của Hồng Nhung gây thích thú cho giám khảo qua câu hát "lội sông" tạo sự khác lạ so với phiên bản gốc.

Những phần thi của Ngọc Giàu tại cuộc thi luôn khiến khán giả bất ngờ. Cô bé 9 tuổi này luôn đưa ban giám khảo đến những phong cách âm nhạc mới mẻ và đa dạng. Đó cũng chính là lý do mà phần thi của Ngọc Giàu luôn nhận được “mưa lời khen” của khách mời và các nghệ sĩ gạo cội.

ngọc giàu

Thần thái tự tin của cô bé Ngọc Giàu

Chính vì thế, việc Ngọc Giàu được mệnh danh là Diva nhỏ tuổi nhất Việt Nam cũng không quá. Sự đa tài và những màn hóa thân thành công vào hình ảnh các Diva đình đám đã khiến cô bé này trở thành điểm nhấn xuyên suốt những màn trình diễn. Có thể nói, Ngọc Giàu là một tài năng hiếm có của showbiz Việt và chắc chắn sẽ đi xa hơn trong tương lai.

Một số clip khác thể hiện tài năng thiên bẩm của cô bé: