Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

'Giọng ải giọng ai' không chỉ là gameshow tìm kiếm thảm họa âm nhạc mà còn là cơ hội cho Anh Đức ‘gài độ’ sao nữ xinh đẹp Vpop!

Fan hâm mộ còn nhiệt tình gán ghép Anh Đức và Hiền Hồ vì sau nhiều lần 'thả thính', chàng diễn viên cũng có dịp ngồi chung bàn với thần tượng.

Mới đây, Hiền Hồ đã đăng tải bức ảnh dùng bữa bên diễn viên Anh Đức. Đáng nói, dòng trạng thái đi kèm mới khiến fan hâm mộ không thể nhịn cười. Cụ thể, cô nàng hài hước chia sẻ: “Anh có thấy vất vả không Anh Đức, đã đi kiếm tiền còn phải kiếm Hiền để đòi nợ…”.

Còn nhớ thời điểm Hiền Hồ chạm mặt với Anh Đức tại chương trình “Giọng ải giọng ai”, nam diễn viên hài hước đã “gài độ” cô nàng một bữa ăn. Tưởng chừng chỉ là lời đùa vui trong gameshow tuy nhiên, fan và Hiền Hồ đã đánh giá thấp khả năng “đòi nợ” của anh chàng.

Anh Đức từng nhiều lần bị Trấn Thành “gả bán” ngay trên sóng truyền hình. Tuy nhiên, với những sao nữ xinh đẹp của Vpop, anh chàng lại bày tỏ sự hứng thú si mê với Hiền Hồ. Nhiều lần Anh Đức trêu ghẹo giọng ca “Có như không có” khi tham gia chung gameshow, khiến cô nàng liên tục đỏ mặt ngại ngùng.