Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Giọng ải giọng ai đích thực có THÙ với Tóc Tiên: 4 năm mới quay lại chương trình vẫn không thoát được kiếp 'banh hit'

Cân nhắc đi cân nhắc lại để chọn lựa thí sinh song ca cuối cùng, ấy thế mà Tóc Tiên vẫn một lần nữa thất bại thảm hại tại Giọng ải giọng ai.

Có thể nói, Giọng ải giọng ai tập này là một trong những số "hoành tráng" nhất trong lịch sử chương trình khi mời được một dàn toàn celeb, gồm: BB Trần, Quang Đăng, Chung Thanh Phong, Hồ Bích Trâm, Quỳnh Lam, Phạm Đình Thái Ngân, Nguyễn Đình Vũ làm thí sinh. Trong khi đó, khách mời tham gia bình luận có Tóc Tiên, Vũ Cát Tường và diễn viên Puka, streamer Cris Phan. Chính vì 7 thí sinh được ban biên tập hóa trang quá kĩ lưỡng nên ngay cả Trấn Thành và Trường Giang cũng không nhận ra ngay được. 

Nói đến khách mời gây bất ngờ nhất, không thể bỏ qua BB Trần. Là anh em thân thiết nhưng 5 lần 7 lượt, Trấn Thành đều phỏng đoán là Hải Triều hay Thuận Nguyễn. Không may cho BB là anh lại phải ra về đầu tiên, tuy nhiên "thánh chơi dơ" cũng đã kịp thể hiện chất giọng hay qua ca khúc "Cánh hồng phai" của A Xìn. 

BB Trần tham gia làm thí sinh của Giọng ải giọng ai

Nguyễn Đình Vũ là một trong những thí sinh bị nhận ra sớm nhất vì ngoại hình quá đặc trưng. Và đúng là sau khi nhép "Túp liều lý tưởng", Trấn Thành đã mạnh dạn dự đoán thí sinh chính là Nguyễn Đình Vũ, đi kèm là lời "bóc phốt": "Đây là Nguyễn Đình Vũ – thằng em của em, nó nợ nhạc mà không bao giờ nó giao vì nó bận quá, vậy mà bây giờ nó đi chơi gameshow". Vũ Cát Tường sau đó cũng đồng tình với Trấn Thành. 

Trước khi đưa ra quyết định loại thí sinh ở vòng đầu tiên - Lộ diện, vì sợ phải bỏ tiền túi 2 triệu để "đền" cho thí sinh nên Tóc Tiên có phần e dè. Bà xã Hoàng Touliver còn cố gắng deal với Vũ Cát Tường chọn cùng thí sinh vì nếu lỡ có sai thì mỗi người chỉ… tốn 1 triệu. Điều này khiến Trấn Thành phải thốt lên: "Tóc Tiên! Đừng cố gắng hỏi những câu nhảm nhỉ để tỏ ra trưởng thành hơn đi em". Mãi đến khi Cris Phan tuyên bố tặng Tóc Tiên 4 triệu nếu thí sinh đó hát dở thì lúc này cô nàng mới tự tin lựa chọn.

Trong dàn nghệ sĩ giấu mặt của tuần này, có lẽ vị trí số 2 là bí ẩn nhất. Nghe theo lời xúi giục của Trấn Thành, Tóc Tiên đã cho thí sinh ấy ra về. Ai ngờ, đây chính là Phạm Đình Thái Ngân - anh chàng lồng tiếng cho nhân vật Ngạn trong "Mắt biếc". Trái ngược với nhận định của Vũ Cát Tường và Trường Giang, vị trí số 2 sở hữu giọng hát cực giàu cảm xúc.  

Phạm Đình Thái Ngân làm thí sinh của Giọng ải giọng ai

Ngay từ đầu, ban bình luận đã dự đoán thí sinh ở vị trí số 4 là nhạc sĩ Nguyễn Đình Vũ. Nghe theo đàn anh, Vũ Cát Tường mạnh dạn chọn chàng trai số 4 hát chung với mình. Cuối cùng, cả hai đã có màn hòa giọng ăn ý với bản ballad "Có người".  

Vũ Cát Tường chiến thắng tập 5 mùa 5 Giọng ải giọng ai

Không những thế, nam nhạc sĩ còn khua tay, múa chân phụ họa theo lời nhạc khiến Trường Giang phì cười: "Nó vui lắm, coi nó vui lắm". Gặp đàn em tại chương trình, Trường Giang tranh thủ "đòi nhạc" và nhận được câu trả lời: "Nghỉ dịch buồn quá đâu có viết nổi anh".

Trở lại Giọng ải giọng ai sau 4 năm, Tóc Tiên vẫn còn "ám ảnh" với màn song ca thảm họa của mình ở lần trước nên liên tục nhấn mạnh không muốn lịch sử lặp lại. Thế nhưng, bất chấp lời ngăn cản của 2 đồng đội cùng team, cô vẫn nhất quyết chọn thí sinh số 1. Đến khi anh chàng này lộ mặt cùng với giọng hát "banh nóc", Tóc Tiên đành phải "muối mặt" cười trong đau khổ. 

Thí sinh được Tóc Tiên lựa chọn không ai khác chính là vũ công Quang Đăng. Vốn là một dancer nổi tiếng nhưng Quang Đăng lại sở hữu chất giọng ai-nghe-cũng-sốc. Sau màn trình diễn thảm họa, bà xã Hoàng Touliver hậm hực tuyên bố: "Chương trình này thù hằn em, em khẳng định phải 5 số nữa em mới quay lại!".

Quang Đăng phá hit Tóc Tiên tại Giọng ải giọng ai

Kết thúc tập đặc biệt tuần này, Vũ Cát Tường ẵm trọn 50 triệu đồng còn Tóc Tiên ngậm ngùi ra về trắng tay. 

Tập đặc biệt của Giọng ải giọng ai mùa 5 khi có sự tham gia của hàng loạt celeb.