Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Giỡn hớt 1, 2 lần vẫn hùa theo cười cợt, đến lần thứ N thì Hiền Hồ ‘nổi đóa’ khi bị gán ghép với một diễn viên hài có nhan sắc chênh lệch?

Dường như tin đồn gán ghép Hiền Hồ và Anh Đức vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại, dù cả hai nhiều lần lên tiếng phủ nhận trước truyền thông.

Anh Đức và Hiền Hồ là một "cặp đôi bất đắc dĩ" khi thường xuyên bị đem ra gán ghép với nhau. Tuy nhiên, chuyện này đang khiến người trong cuộc trở nên stress khi tên tuổi liên tục bị đem ra bàn tán trên MXH, nhất là trong những tin đồn tình cảm. Chính vì lẽ này mà mới đây, Hiền Hồ đã vô cùng bức xúc phản pháo một bình luận của người hâm mộ, khi "đẩy thuyền" cô và diễn viên hài Anh Đức.

Nữ ca sỹ tức giận bình luận “Kỳ cục ghê. Không yêu mà cứ chọc hoài luôn”. Ngay lập tức nhiều fan cũng lên tiếng bênh vực Hiền Hồ với lời lẽ khá gay gắt: “Đã nói không yêu Anh Đức mà chọc hoài”, “Người ta không thích gán ghép thì đừng làm tới. Không nên. Với lại Anh Đức tuy hiền lành nhưng hay thả thính lung tung quá đi”, “Hiền với Anh Đức chỉ là đồng nghiệp thôi, đừng nói lung tung”…

Đây không phải là lần đầu Hiền Hồ gặp rắc rối với các tin đồn tình cảm. Bên cạnh Anh Đức, cô còn bị ghép đôi chung với Bùi Anh Tuấn sau khi cả hai có dự án hợp tác âm nhạc chung. Thời gian gần đây, Hiền Hồ chăm chỉ hoạt động âm nhạc và thường xuyên phớt lờ các mối quan hệ riêng tư.