Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Giới truyền thông nhăm nhe điều tra tòa nhà của Taeyang (BIGBANG) và nhận được cái kết đắng

Các cơ quan báo chí không thể khai thác được bất kỳ dấu hiệu phạm pháp nào từ tòa nhà mà Taeyang đang sở hữu.

Thời gian gần đây, các thành viên BIGBANG liên tục gặp xui xẻo với truyền thông. Các trang tin tức xứ Hàn không bỏ qua cơ hội khai thác những mặt tối của boygroup đình đám nhà YG Entertainment. Vừa bước sang đầu năm 2019, em út Seungri đã bị báo chí "đánh hội đồng" vì bê bối của hộp đêm Burning Sun. Sang đến tháng 7, tòa nhà do Daesung sở hữu bị phanh phui có liên quan đến các hoạt động mại dâm trái pháp luật. Công chúng xứ Hàn dần mất hết niềm tin vào nhóm nhạc lắm tài nhiều tật này. 

Trong số 5 "mẩu" BIGBANG, chỉ còn Taeyang là chưa dính vào bất kỳ lùm xùm gì kể từ khi ra mắt tới nay. Giọng ca chính của nhóm chuyên tâm vào các hoạt động âm nhạc và chuyện tình với bà xã Min Hyo Rin. Cả hai đã kết hôn và đang rất hạnh phúc với tổ ấm nhỏ.

Thời gian gần đây, một số phóng viên đã tìm đến tòa nhà do nam idol sở hữu để điều tra về các hoạt động kinh doanh. Được biết, thành viên BIGBANG đã mua khu nhà này vào tháng 5/2016 ở  khu Hannam, quận Yongsan, Seoul. Các doanh nghiệp đang làm ăn bên trong tòa nhà bao gồm cửa hàng sushi, phòng tập gym, quầy thuốc. Sau khi kiểm tra, phóng viên và cơ quan chức năng không phát hiện ra những dấu hiệu phạm pháp. 

Quan chức của quận Yongsan cũng khẳng định họ thường xuyên kiểm tra việc làm ăn của các doanh nghiệp đang hoạt động tại tòa nhà này và cảm thấy không cần thực hiện bất kỳ cuộc điều tra nào.