Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Giới tính con đầu lòng nhà Đông Nhi và Ông Cao Thắng chính thức được tiết lộ

Như vậy là sau bà xã, Ông Cao Thắng xác định sẽ có thêm 1 'thế lực nhí' sắp đè đầu cưỡi cổ.

Kể từ khi công khai có em bé đến nay, vợ chồng Đông Nhi - Ông Cao Thắng dường như không giấu giếm bất kì điều gì về nhóc tì được mệnh danh là "thủ khoa trong làng đầu thai", từ việc chăm sóc sức khỏe mẹ bé ra sao, được cả showbiz chăm bẵm và quan tâm thế nào đến cả sự thay đổi trong cân nặng, tâm sinh lý của cặp trai tài gái sắc lần đầu làm bố mẹ. Đa phần những thông tin xoay quanh em bé nhà Đông Nhi đều được cập nhật đầy đủ trên kênh Youtube, fanpage Nhi - Thắng Family, ngoại trừ giới tính của bé. 

Hơn 5 tháng mang thai, khi bụng bầu đã tròn lẳn và không thể giấu sau lớp đầm rộng, Đông Nhi quyết định tổ chức một buổi họp mặt gia đình hai bên để dự đoán giới tính của nhóc tì. Trong khi các mẹ khẳng định giọng ca "Bad Boy" mang thai con gái đầu lòng thì các bố lại hy vọng sẽ có cháu trai để "có thêm bạn nhậu". Về phần vợ chồng Đông Nhi, dù là trai hay gái, cặp đôi cũng hứa sẽ nuôi dạy và dành cho bé những điều tốt đẹp nhất.

hé lộ giới tính con đầu lòng của Đông Nhi và Ông Cao Thắng 

Giới tính của nhóc tì nhà Đông Nhi vẫn là ẩn số mà khán giả phải tò mò 

Sau một hồi khiến Ông Cao Thắng thót tim vì phải lựa chọn quả trứng sống, cuối cùng chủ tịch công ty 6SE cũng biết được gia đình anh sắp được đón một "tiểu công chúa". Không khác biệt với khoảnh khắc anh nhận được tin bà xã mang thai là bao, ông bố trẻ cũng rưng rưng xúc động khi biết có con gái đầu lòng. "Giới tính gì thì cũng là bảo bối của ba. Ngôi nhà có 2 bảo bối" - Ông Cao Thắng nghẹn ngào cho biết. 

Clip: Đông Nhi bày trò để Ông Cao Thắng dự đoán giới tính em bé

Như vậy là thời gian tới, Vbiz sẽ được đón chào một "công chúa" thực thụ có ba là Ông Cao Thắng, mẹ là Đông Nhi. Với quan niệm hiện đại và thoải mái hơn, khả năng cao cặp vợ chồng này sẽ không giấu kĩ cô con gái như nhiều đàn anh, đàn chị khác.