Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Giới thiệu BTS khác biệt hẳn với các nghệ sĩ khác: Hứa hẹn màn trình diễn bùng nổ tại Billboard Music Award 2019?

BTS một lần nữa là ngoại lệ, theo cách tích cực

Thông tin về việc BTS sẽ có màn biểu diễn tại Billboard Music Awards 2019, đem siêu hit toàn cầu mới nhất 'Boy With Luv' cùng biểu diễn với Halsey chắc chắn là một trong những thông tin gây sốt nhất thời điểm hiện tại trong cộng đồng ARMY. Việc liên tiếp được mời biểu diễn tại các show truyền hình ăn khách hay các buổi lễ quan trọng tầm quốc tế là biểu hiện không thể chối cãi minh chứng cho mức độ nổi tiếng toàn cầu của BTS thời điểm hiện tại. 

Kết quả hình ảnh cho bts billboard

Không phải xuất hiện cho có hay để đánh bóng tên tuổi, BTS luôn là một trong những nghệ sĩ nổi bật mỗi khi xuất hiện tại các sự kiện âm nhạc quan trọng quốc tế và nhận được sự tôn trọng từ ban tổ chức đến cả truyền thông

Không chỉ được mời tham dự, cách mà các nhà đài hay ban tổ chức tiếp đãi nhóm nhạc nam nhà Big Hit Entertainment cũng khiến ARMY tự hào. BTS được các nhà sản xuất quốc tế trân trọng và luôn xếp các chỗ ngồi hàng đầu tại các sự kiện. Và mới đây nhất, ban tổ chức Billboard Music Awards một lần nữa khiến ARMY khắp thế giới cảm thấy tự hào về nhóm nhạc yêu thích của mình với video quảng bá đặc biệt cho lễ trao giải có sự góp mặt của BTS sắp tới.

Màn giới thiệu của các nghệ sĩ được xác nhận tham dự hay trình diễn tại lễ trao giải sắp tới được thiết kế khá đơn giản, không nhiều hiệu ứng đặc biệt được sử dụng

Cụ thể, trong đoạn film thương mại để quảng bá cho sự kiện, Billboard đã giới thiệu danh sách một loạt các nghệ sĩ sẽ tham dự/ biểu diễn tại lễ trao giải danh giá này. Hàng loạt các tên tuổi nổi tiếng thế giới từ ca sĩ, nhạc sĩ, đến nhà sản xuất đã được xác nhận tham gia, có thể kể đến: Cardi B, Drake, Ariana Grande, Post Malone, ... Và đặc biệt sự xuất hiện của riêng BTS trên đoạn quảng cáo này cũng đã được đánh giá là đủ khiến hiệu ứng truyền thông của Billboard Music Awards tăng mạnh nhờ lực lượng fan đông đảo khắp thế giới.

Trong khi đó màn giới thiệu của BTS được thiết kế đem lại cảm giác hoành tráng và khác biệt hơn rất nhiều

Hiểu được sức ảnh hưởng của BTS, Billboard đã đặc biệt chuẩn bị màn giới thiệu của BTS khác biệt hay có thể nói là ưu ái hơn so với các nghệ sĩ cùng tham gia sự kiện và các fan đã nhanh chóng nhận ra điều này. Có thể thấy trong video giới thiệu, trong khi tên các nghệ sĩ khác được thiết kế khá đơn giản và không có các hiệu ứng đặc biệt thì BTS sở hữu màn giới thiệu đặc biệt hơn nhiều.

Tên của nhóm - BTS, được nhà sản xuất đánh vần và giới thiệu từng chữ cái "B", "T", và "S" và sau đó là những hình ảnh cũ từ màn trình diễn 'Fake Love' tại cùng sân khấu trước đó được chiếu sau đó. Sự ưu ái này từ ban tổ chức Billboard Music Awards càng khiến các fan nóng lòng chờ đợi màn kết hợp của nhóm cùng Halsey sắp tới. Cùng đón chờ sự xuất hiện của BTS tại '2019 Billboard Music Awards' được tổ chức tại MGM Grand Garden Arena ở Las Vegas ngày 1 tháng 5 sắp tới để tìm hiểu xem Billboard đã chuẩn bị những bất ngờ gì cho lần xuất hiện của BTS nhé.