Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Giới thiệu 6 thành viên của FANATICS: Nhóm nữ có sự tham gia của Do Ah ('Produce 48')

Thêm một nhân tố mới tiến vào làng giải trí KPOP.

Hồi cuối năm ngoái, một unit gồm 3 thành viên có tên là FLAVOR đã có những bước đi đầu tiên để thăm dò làng giải trí xứ của sâm. "Hạt nhân" của unit là một gương mặt khá quen thuộc với cư dân mạng Hàn Quốc - Kim Do Ah, cựu thí sinh từng xuất hiện tại "Produce 48".

FANATICS

FANATICS

Hè năm nay, Flavor trở lại, nhưng không phải với đội hình unit mà là một nhóm hoàn chỉnh. Sóng bước cùng Do Ah trong đợt debut chính thức là đội hình 6 thành viên FANATICS: Do Ah, Chiayi, Yoonhye, Chaelin, Doi và Sika.

FANATICS

Theo công ty quản lý FENT, FANATICS sẽ hoạt động với concept độc đáo, nơi các thành viên mới có thể quảng bá cùng nhóm bất cứ khi nào.

Vào ngày 6 tháng 8 sắp tới, FANATICS debut với mini album "The Six" - ngụ ý rằng sẽ có 6 thành viên cho đợt chào sân. Và trong tương lai, số thành viên có thể biến thiên tùy theo concept.

Cùng chiêm ngưỡng nhan sắc của FANATICS đội hình 6 người.

FANATICS

FANATICS

FANATICS

FANATICS

FANATICS

FANATICS

Xem thêm sự kiện: Hồ sơ Thực tập sinh KPOP