Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Giới tạp kỹ Hàn Quốc cũng thật 'tàn nhẫn', phải đợi khi nhóm nhạc này tan rã rồi thì người ta mới phát sóng tập phim có nhóm tham gia!

Không biết người hâm mộ của họ sẽ cảm thấy thế nào, nhưng buồn bã là điều khó có thể tránh khỏi.

Người hâm mộ sẽ có thể nhìn thấy JBJ một lần nữa thông qua "Amigo TV". Mặc dù boygroup dự án đã chính thức tan rã vào ngày 30 tháng 4 vừa qua, tuy nhiên, JBJ đã kịp ghi hình cho chương trình giải trí "Amigo TV" trước khi mọi lịch trình của họ kết thúc.

Với bối cảnh đặc biệt đó, nhà sản xuất quyết định để JBJ là nhóm nhạc mở màn cho "Amigo TV" mùa 3. Tập đầu tiên do nhóm chủ xị sẽ lên sóng vào 6g tối ngày 28 tháng 5. Hai tập còn lại lần lượt trình chiếu vào ngày 30 tháng 5 và 1 tháng 6.

JBJ

"Amigo TV" là một show tạp kỹ nổi tiếng, nơi các thần tượng có thể thoải mái chơi đùa, ăn uống và tham gia các thử thách đồng đội đặc biệt. Dàn khách mời từng tham gia chương trình bao gồm nhiều tên tuổi đình đám như EXO-CBX, I.O.I, TWICE, Wanna One, EXID, NU'EST W, Seventeen, BTOB và MONSTA X.

Các Joyful sẽ đón xem chương trình để gặp lại JBJ thêm một lần nữa chứ?

JBJ