Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Giới idol Kpop vừa xuất hiện một màn video call fansign có một không hai: Fan Younghoon (The Boyz) chứng minh tình yêu 'mấy núi cũng trèo' là có thật!

Câu chuyện giữa Younghoon (The Boyz) và fan này trong buổi video call đã trở thành 'huyền thoại' đối với Knet.

Các fan Kpop có rất nhiều cách khác nhau để chứng minh tình cảm cuồng nhiệt và sự tận tâm đối với người mà họ mến mộ, cũng có thể ví von như câu 'mấy núi cũng trèo, mấy sông cũng lội'. Tuy nhiên có một fan Kpop mới đây đã trở thành huyền thoại đối với Knet khi cô ấy chứng minh tình cảm dành cho bias của mình theo đúng nghĩa đen của câu 'mấy núi cũng trèo'. Nhân vật chính trong câu chuyện này chính là Younghoon (The Boyz) và một fan của mình.

Younghoon (The Boyz) 

Cụ thể gần đây The Boyz đã tổ chức event fansign với hình thức video call - hình thức khá phổ biến trong tình hình các fan không thể trực tiếp đến địa điểm tham dự. Để gây ấn tượng với idol dù chỉ là qua màn hình, nhiều fan còn đầu tư đến mức sẽ trang trí phòng hoặc thuê cả một địa điểm thật ấn tượng. Tuy nhiên fan của Younghoon thậm chí còn nâng điều này lên một đẳng cấp khác: Đến đỉnh núi Hallasan ở Jeju trong tiết trời lạnh giá và xung quanh bao phủ bởi tuyết trắng. Lý do là bởi fan này biết Younghoon thích tuyết và thích được nhìn thấy cảnh tượng tuyết dày đặc như vậy. 

Khi nhìn thấy cảnh tượng này, Younghoon ban đầu còn tưởng đó là hiệu ứng phông nền. Tuy nhiên khi biết fan đang thật sự ở đỉnh núi Hallasan và đợi đến lúc được gọi video call cho mình, Younghoon đã rất kinh ngạc và vô cùng xúc động. Anh thậm chí còn hỏi rằng tín hiệu mạng trên đó như thế nào và nhắc nhở fan kéo dây kéo áo khoác lên để giữ ấm. 

Younghoon vừa sốc vừa xúc động khi biết fan vì mình mà leo lên đỉnh núi tuyết và chờ đợi video call 

Younghoon: Chị đang ở đâu thế ạ?

Fan: Ở đây hả? Là Vương quốc Mùa đông đó! Đây là Hallasan (núi Halla) nha.

Younghoon: Chị ơi, đây không phải là phông xanh đúng không?

Fan: Không đâu, đây thật sự là Halalsan đó. 

Younghoon: (Sốc) Tín hiệu mạng trên đó có tốt không chị?

Fan: Hahaha có chứ!

Younghoon: Có lạnh không ạ? Chị mau kéo dây kéo áo khoác lên đi, nhanh lên. Nhưng mà chị chắc hẳn phải đứng đó đợi rất lâu để tới lúc gọi video call ~ Ah, cảm ơn chị nhiều lắm!! 

 

Video của fan đăng tải khi cùng trò chuyện tại fansign online với Younghoon 

 

Trên Twitter, fan này cũng chia sẻ bức ảnh cách mà cô đã set up mọi thứ để chuẩn bị cho buổi ansign này. Không chỉ leo lên đỉnh Hallasan, cô còn mang theo một chiếc bàn gấp, một chiếc giá đỡ máy tính và cả một chiếc Macbook. Fan này cũng nói rằng thực tế mình đã phải đào hẳn một cái hố trên mặt đất để chiếc bàn có thể trụ vững được. 

Cách mà fan này set up máy tính để chờ video call với Younghoon trên Hallasan

Thậm chí đây không phải lần đầu tiên fan này đầu tư như vậy cho các buổi video call. Trước đó, cô từng đến một địa điểm mà Younghoon để quay phim, và sau đó còn đến một địa điểm bí mật tại Incheon mà Younghoon từng giới thiệu. Chính vì vậy lần này, Younghoon vẫn nhận ra fan này và còn nhắc lại rằng 'Sau những lần chị đến địa điểm quay phim của em và cả nơi bí mật thì lần này chị đang ở Jeju đó hả?'. Fan này đã đáp: 'Sau này dẫu em đã già và trở thành một cụ ông râu tóc bạc phơ, chị muốn quay thật nhiều kỷ niệm để sau này có thể xem lại đó.' 

Fan này cũng từng đến những địa điểm liên quan đến Younghoon cho các buổi fansign video call 

Câu chuyện này đã trở thành chủ đề hot trên khắp các diễn đàn mạng Hàn Quốc và còn được các fan Kpop quốc tế chia sẻ mạnh mẽ. Nhiều người vừa choáng váng, vừa ấn tượng lại vừa xúc động trước tình cảm chân thành của fan này dành cho Younghoon. Nhiều người còn đùa rằng khi nhìn thấy những nỗ lực lớn lao như vậy họ có cảm giác mình chỉ là 'fan fake'. Số khác lại cho biết quả nhiên với các fan Kpop thì không có gì là không thể. 

Một số bình luận của Knet: 

- Thật sự là điên đảo! Cô ấy đã lên đến đó và đem theo tất cả những thiết bị để chuẩn bị cho điều này!

- Vì thế này mà mình có cảm giác tình cảm với idol của mình giống 'hàng fake' ghê. 

- Tình cảm của cô ấy điên đảo nhưng tín hiệu internet của cô ấy còn điên đảo hơn!!

- Wow, fangirl có thể làm bất cứ điều gì vì idol! 

- Younghoon chắc phải sốc lắm, cậu ấy còn nghĩ đó chỉ là phông xanh haha! 

- Younghoon, nhất định cậu phải đối xử tốt với bạn fan này nhé!

- Huyền thoại thật sự!!

- Nhưng điều tôi tò mò nhất là làm sao mà tín hiệu mạng trên đó tốt vậy?!! 

- Tôi có cảm giác đây là câu chuyện fansign huyền thoại nhất mà tôi từng nghe!! 

- Hãy tưởng tượng leo lên núi Hallasan trong thời tiết này chỉ để tham gia một cuộc gọi điện video fansign…? Nếu đây không phải là tình yêu thực sự, tôi tự hỏi đây là gì ... Tôi ghen tị với bạn Younghoon-ah!

Fancam Younghoon trình diễn 'THRILL RIDE' cùng The Boyz