Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Giới chuyên môn đánh giá album nào xuất sắc nhất năm 2020 ở thời điểm hiện tại? Taylor Swift chính thức có mặt!

Đây là 13 album phát hành năm 2020 có chỉ số đánh giá cao nhất được tổng hợp trên trang Metacritic.

“Fetch the Bolt Cutters” - Fiona Apple: 98/100

“Fetch the Bolt Cutters” là album phòng thu thứ năm của ca sĩ kiêm nhạc sĩ người Mỹ Fiona Apple. Nó được phát hành vào ngày 17 tháng 4 năm 2020. Sản phẩm chống lại việc phân loại thể loại này đã nhận được cơn mưa lời khen của giới phê bình.

“Rough and Rowdy Ways” – Bob Dylan: 95/100

“Rough and Rowdy Ways” – Bob Dylan: 95/100

“Rough and Rowdy Way” là album phòng thu thứ 39 của ca sĩ kiêm nhạc sĩ người Mỹ Bob Dylan, được phát hành vào ngày 19 tháng 6 năm 2020 bởi Columbia Records. Nó nhanh chóng nhận được cơn mưa lời khen từ giới phê bình.

“Set My Heart on Fire Immediately” - Perfume Genius: 91/100

“Set My Heart on Fire Immediately” là album thứ năm của ca sĩ người Mỹ Perfume Genius. Album được phát hành thông qua Matador Records và thành công ở khía cạnh thương mại.

“Punisher” - Phoebe Bridgers: 90/100

Phoebe Lucille Bridgers là một nhạc sĩ nhạc rock độc lập người Mỹ đến từ Los Angeles, California. Đây là album được đánh giá rất cao của nữ nghệ sĩ.

“græ” - Moses Sumney: 90/100

Moses Sumney là một ca sĩ-nhạc sĩ người Mỹ. Album đầu tiên của anh mang tên “Aromanticism” được phát hành vào tháng 9 năm 2017. Album phòng thu thứ hai, “græ” nhanh chóng tạo được cơn sốt trong giới chuyên môn.

“A Hero's Death” - Fontaines D.C.: 90/100

“A Hero's Death” là album phòng thu thứ hai của Fontaines D.C. Ngay khi mới phát hành, nó đã nhận được sự hoan nghênh của các tạp chí âm nhạc.

“RTJ4” - Run the Jewels: 89/100

Run the Jewels là bộ đôi hiphop người Mỹ, Họ đã phát hành album phòng thu đầu tay được tải về miễn phí và nhận được nhiều lời khen.

“RTJ4” là album phòng thu thứ tư của nhóm, ra mắt ở vị trí thứ 10 trên US Billboard 200. Album được hỗ trợ bởi ba đĩa đơn: "Yankee and the Brave (Ep. 4)", "Ooh La La" và "Just".

“Sawayama” - Rina Sawayama: 89/100

“Sawayama :là album phòng thu đầu tay của ca sĩ kiêm nhạc sĩ người Anh gốc Nhật Rina Sawayama, được phát hành vào ngày 17 tháng 4 năm 2020.

“Shortly After Takeoff” - BC Camplight: 89/100

“Shortly After Takeoff” nhận được số điểm khủng từ giới phê bình chuyên môn là 89/100.

“Song for Our Daughter” - Laura Marling: 89/100

“Song for Our Daughter” là album phòng thu thứ bảy của ca sĩ kiêm nhạc sĩ người Anh Laura Marling. Nó được phát hành vào ngày 10 tháng 4 năm 2020.

“Women in Music, Pt. III” – HAIM: 89/100

“Women in Music, Pt. III” là album phòng thu thứ ba của ban nhạc Mỹ Haim. Nó được phát hành thông qua Columbia Records vào ngày 26 tháng 6 năm 2020. Trước khi được công bố chính thức, nó đã được đặt tên là một trong những album được mong đợi nhất năm 2020 từ một số tạp chí, bao giờ Pitchfork và Vulture.

“Folklore” – Taylor Swift: 89/100

“Folklore” của Taylor Swift là album mới nhất lọt vào danh sách này.

Bất ngờ thông báo tung album phòng thu thứ 8 folklore chỉ 16 tiếng trước thời điểm phát hành, Taylor Swift đã khiến các nền tảng mạng xã hội xôn xao. Không để người hâm mộ thất vọng, 16 ca khúc trong folklore như một liều thuốc cho tinh thần, an ủi khán giả trong một năm 2020 đầy rẫy những tin tức tiêu cực.

“We're New Again: A Reimagining by Makaya McCraven” - Gil Scott-Heron & Makaya McCraven: 89/100

Gilbert Scott-Heron là một nhà thơ, nhạc sĩ người Mỹ, chủ yếu được biết đến với công việc là một nghệ sĩ biểu diễn trong thập niên 70 và 80. Anh đã kết hợp với Makaya McCraven để tung ra một sản phẩm đình đám trong giới phê bình.