Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Giờ mới thấy ảnh hưởng nặng nề của COVID-19, đến nghệ sĩ còn phải đứng ở ngã tư, cầm biển giấy tự quảng bá MV của mình

Không hổ danh 'nhóm nhạc thứ 2 ở Vpop', cách truyền thông này đúng ra trần đời chưa ai dám nghĩ tới.

Đã vài tháng kể từ khi làn sóng COVID-19 lần thứ 4 tấn công Việt Nam, giới nghệ sĩ - đặc biệt là nghệ sĩ khu vực TP. HCM đang phải "đóng băng" toàn bộ hoạt động để phục vụ công cuộc chống dịch của Bộ y tế và các cấp, ngành liên quan. Không có show, không chạy được sự kiện, tất yếu nhiều người sẽ phải ren rén làm MV, cắt giảm chi phí, thậm chí còn hoãn luôn lịch comeback. Thế nhưng, "nhóm nhạc số 2 Việt Nam" kiêm "gánh hài" Da LAB lại không như vậy. Chẳng những đã dũng cảm tái xuất giữa tình hình COVID diễn biến khó lường, nhóm còn không ngại lộ diện giữa đám đông với mục đích... tự truyền thông cho MV mới. 

Da LAB tự quảng bá MV mới

Da LAB tự quảng bá MV mới 1

Theo phản ánh từ chính các fans, có lẽ vấn đề tài chính đã bị ảnh hưởng trầm trọng quá nên Da LAB không còn tiền thuê design và chạy quảng cáo trên billboard ngoài trời như thường lệ, thế nên cả nhóm đành viết tay lên tấm bảng "cây nhà lá vườn" rồi phân công mỗi người một khu vực... quảng bá theo cách vô cùng thủ công như thế... Nhưng thôi, Da LAB đã nhắc thì chúng ta cũng chịu khó nhớ: 19h00 ngày 14/7 sắp tới, MV "Thức giấc" ra mắt!

Da LAB tự quảng bá MV mới 2

19h00 ngày 14/7 này, Lọ nhớ "Thức giấc" cùng Da LAB

Demo từng được nhóm hé lộ trước đó

Đúng là không hổ danh nhóm nhạc "mặn như muối biển", đến phương thức truyền thông lạ đời vậy mà cũng nghĩ ra. Chỉ buồn một nỗi, chú Kào dù đã hi sinh nhan sắc đứng giữa ngã tư đội nắng đội gió giơ cao biển như một fans cuồng Da LAB vẫn bị các LỌ đánh giá quá "phèn". Ngoài ra, khi phát hiện nhóm đem cả xe mui trần đi vòng vòng khắp phố để PR cho "Thức giấc", fans cũng hiểu rằng: thì ra nhóm chưa nghèo đến mức như vậy. 

- Chú tôi như đèn giao thông luôn. Thôi thì ủng hộ vậy chứ thiết tha gì!

- Ý tưởng truyền thông rất chân thật, gần gũi.

- Chạy ở Sài Gòn tới hết 8/7 thôi nha mấy anh, 9/7 giãn cách rồi á.

- Đây chắc chắn là anti fan đóng giả chứ Da LAB người ta giàu có sang chảnh lắm, ai rảnh mà đi cầm cái bảng trông như dở hơi thế này.

- Marketing truyền thống đây nè mọi người.

- Em nghĩ bác nên đứng ở mấy địa điểm thi THPTQG cho đông ấy

- Nhóm nhạc rạp xiếc trung ương đi hát là 9 còn tấu hài đội quần là 10.