Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Giờ mới biết: ngoài Brazil, Nhật Bản và Hàn Quốc, Sơn Tùng còn có đội ngũ fan đông đảo tại các nước Ả Rập

Đây là tiết lộ từ chính một fan đến từ Ả Rập ngay sau khi được thưởng thức teaser trailer mới nhất của 'sếp' Tùng.

Đúng như mong đợi, Sơn Tùng đã tái xuất sau hơn 1 năm trời vắng bóng với teaser đầu tiên của MV "Chạy ngay đi". Chỉ sau hơn 12 tiếng phát hành, teaser này nhanh chóng thu về hơn 900.000 view, đồng thời leo lên top 6 tab thịnh hành. Chỉ buồn một nỗi, rõ ràng "sếp" comeback rồi đấy nhưng Sky vẫn cứ mông lung như một trò đùa: không một nốt nhạc được hé lộ, chỉ có vỏn vẹn 7 giây hình ảnh được nhá hàng, thậm chí anh chàng còn nhất quyết không chịu lộ mặt. 

Chờ đợi suốt cả 1 năm trời, cuối cùng thứ mà Sky nhận được chỉ là chút hình ảnh ít ỏi thế này đây!

Chung nỗi niềm với các Sky Việt, fan quốc tế cũng không khỏi hoang mang khi xem xong đoạn teaser không thể ngắn hơn của "sếp". Thế nhưng, nhờ sự trở lại hoành tráng và có cả yếu tố "troll" fan này mà người ta mới biết, Tùng có nhiều fan quốc tế, đặc biệt là fan ở Brazil và các nước Ả Rập đến vậy. 

fan quốc tế của sơn tùng

Nguyên văn bức tâm thư cảm động của fan Ả Rập: "Mình chẳng biết bắt đầu từ đâu nữa, cảm thấy không thể nói nên lời. Chúng mình, các fan Ả Rập của cậu, luôn yêu mến và trân trọng cậu. Chúng mình yêu tính cách tuyệt vời của cậu. Vì tài năng và sự sáng tạo bởi ở tuổi 23 cậu đã là chàng trai làm được quá nhiều thứ… Mình đã chuẩn bị tinh thần một năm rưỡi rồi. Chờ đợi khiến mình cảm thấy như đã cả thế kỷ trôi qua và giờ cậu tung teaser, mình không biết chuyện gì xảy ra trong cái video 24 giây này cả nên thực sự rất mong chờ MV ra mắt. Tất cả các fan Ả Rập đều đang rất khát khao chờ đợi, có thể cậu chẳng biết về bọn mình nhưng mình hy vọng một ngày nào đó cậu biết rằng cậu có rất nhiều fan ở các nước Ả Rập. Chúng mình sẽ mãi ủng hộ cậu và trân trọng những nỗ lực của cậu…"

fan quốc tế của sơn tùng 1

fan quốc tế của sơn tùng 2

fan quốc tế của sơn tùng 2

Riêng Sky Brazil lại gọi sự kiện chấn động Vpop này là sự trở lại của một ông vua

fan quốc tế của sơn tùng 3

Ngoài Brazil và các nước Ả Rập, Sky tại Mexico cũng rất mong ngóng màn comeback của "sếp"

fan quốc tế của sơn tùng 4

Đến nỗi, chỉ với 23 giây teaser thôi đã thấy tuyệt vời!