Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Giờ mới biết, Lisa đang có đến 3 bản sao ở làng nhạc Việt

trong đó, có một nhân vật mới đây còn tự nhận khả năng rap của bản thân rất giống em út nhà Hắc Hường.

Hơn 1 tháng sau bản rap "đá xéo" Tiên Cookie với phát ngôn "nghệ sĩ chỉ nên yêu nghề chứ đừng yêu công chúng", Chung Thương T-Jo đã trở lại với một MV về chủ đề tình yêu - "Yêu là đau là sai"

MV "Yêu là đau là sai"

Theo tiết lộ của ê-kíp cựu thành viên S-Girls, sản phẩm âm nhạc mới nhất của cô kể về câu chuyện tình yêu vốn an yên của một cô gái cho đến khi người thứ ba xuất hiện. Khi những hạnh phúc ban đầu đã bị phá vỡ, cô gái nhận ra tình yêu đôi khi không chỉ dành cho hai người. Dẫu là chuyện tình đầy bi thương, xót xa, song ẩn chứa sâu trong sự yếu đuối của cô gái khi bị phản bội vẫn tồn tại một chút mạnh mẽ, cứng rắn của riêng mình.

cựu thành viên S-Girls tự nhận bản thân giống Lisa (Black Pink)

cựu thành viên S-Girls tự nhận bản thân giống Lisa (Black Pink) 1

cựu thành viên S-Girls tự nhận bản thân giống Lisa (Black Pink) 2

cựu thành viên S-Girls tự nhận bản thân giống Lisa (Black Pink) 3

Tạo hình của Chung Thương trong MV vừa phát hành

Vốn theo đuổi hình tượng girl crush, thế nên trong MV này Chung Thương tiếp tục duy trì hình ảnh trẻ trung, mạnh mẽ nhưng đủ nữ tính và sâu sắc. Cô cho hay, phong cách này được lấy cảm hứng từ Lisa của Black Pink, thậm chí, nữ ca sĩ còn khẳng định bản thân có khả năng rap và phong cách thời trang giống với em út của Hắc Hường. 

"Bản thân Chung Thương học được nhiều điều từ Lisa về âm nhạc lẫn phong cách thời trang. Bây giờ Chung Thương hoàn toàn tự tin về khả năng rap của mình, có thể nói là rất giống với Lisa. Khi xem MV Yêu là đau là sai, khán giả sẽ thấy rằng Chung Thương chọn bộ trang phục có phần cá tính, thần thái xuất hiện trước ống kính đều có nét của Lisa". Chung Thương T-Jo nhấn mạnh. 

cựu thành viên S-Girls tự nhận bản thân giống Lisa (Black Pink) 4

Chung Thương T-Jo khẳng định, cách rap và phong cách thời trang của cô rất giống Lisa

Trước Chung Thương, Thiều Bảo Trâm rồi Nam Em cũng từng ít nhất một lần bị đem ra so sánh với Lisa. Tuy nhiên, nếu như Thiều Bảo Trâm là yêu mến và thần tượng, đồng thời vô tình trùng hợp về phong cách thời trang thì dường như cựu thành viên S-Girl và Nam Em đang cố tình dựa hơi "gà" nhà YG.