Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Giờ đã hiểu vì sao Đức Phúc kiên quyết yêu cầu nữ chính trong MV mới không có MỤN LƯNG

Chúc mừng Đức Phúc, yêu cầu tưởng kì quái của anh hóa ra lại rất hợp tình, hợp lý.

Hơn 1 tháng trước, trong thông cáo tìm nữ diễn viên cho MV mới, Đức Phúc gây choáng khi để yêu cầu: "Nhân vật nữ chính có bờ lưng đẹp, KHÔNG BỊ MỤN LƯNG". Ai cũng ngỡ, chàng trai hay giỡn tiếp tục troll fan nhưng không, đây là yêu cầu tiên quyết để ê-kíp của Phúc chọn nữ chính, nhằm mục đích gì thì hồi sau khán giả sẽ rõ. 

Đức Phúc tuyển chọn nữ diễn viên cho MV theo tiêu chí lầy lội

Đức Phúc là nam ca sĩ đầu tiên tuyển chọn nữ diễn viên cho MV mà yêu cầu bắt buộc là KHÔNG BỊ MỤN LƯNG

Và rồi, vào tối 24/9, Quán quân The Voice đã cho người hâm mộ câu trả lời xác đáng. Trong tấm poster được Phúc nhá hàng về sản phẩm mới có tên "Hết thương cạn nhớ", học trò Mỹ Tâm lạnh lùng đứng cạnh một cô gái diện áo yếm, khoe toàn bộ tấm lưng trần trắng nõn nhưng gương mặt lại được giấu kĩ. Học trò Mỹ Tâm lúc này, không chỉ thỏa mãn về "con cưng" của mình mà còn nhiệt tình khoe khoang: "Cuối cùng tôi đã tìm được cô diễn viên nữ có bờ lưng đẹp và không mụn rồi".

Đức Phúc tuyển chọn nữ diễn viên cho MV theo tiêu chí lầy lội 1

Thì ra đây là lý do mà Phúc phải tuyển chọn nữ diễn viên khắt khe đến vậy!

Lại nói, hồi giữa tháng 9, hình ảnh hậu trường quay MV mới của Đức Phúc bị rò rỉ trên mạng xã hội. Trái ngược với phong cách cũ, giọng ca "Ánh nắng của anh" gây bất ngờ với diện mạo lạ lẫm trong chiếc áo dài đen bóng, đội mấn và đi guốc mộc. Ở một tấm ảnh khác, bối cảnh MV cũng được tiết lộ: đó là khung cảnh yên bình, đậm nét truyền thống tại một làng quê cổ kính ở Bắc Bộ. Dựa vào những tình tiết này cùng poster mới lên sóng, phải chắc đến 99% MV mới của Đức Phúc sẽ mang màu cổ trang. 

rò rỉ hình ảnh hậu trường MV mới của Đức Phúc

rò rỉ hình ảnh hậu trường MV mới của Đức Phúc 1

Hình ảnh hậu trường ghi hình MV mới của Đức Phúc bị rò rỉ trước đó

Được biết, "Hết thương cạn nhớ" là một sáng tác của Vương Anh Tú. Teaser MV dự kiến phát hành vào 20h00 ngày 26/9 và MV chính thức sẽ lên sàn vào 19h00 ngày 29/9.