Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

'Gió chiều nào, xoay luôn chiều nấy', chị 'Nguyệt thảo mai' đã mất đất dụng võ bởi cô ca sĩ này

Tết chưa đến mà sao Pha Lê đã tích cực 'bán mai' thế?

Cũng chỉ còn chưa đầy 1 tháng nữa là Tết Nguyên Đán 2019 sẽ đến. Chợ lớn, chợ nhỏ, đặc biệt là chợ hoa thời điểm này sôi động lắm rồi. Hà Nội thì chuẩn bị có đào, quất, Sài Gòn có mai. Mà có vẻ, mai năm nay sẽ nở rộ khi Tết chưa đến mà Pha Lê đã chuẩn bị chuyển nghề. 

Còn nhớ cách đây đúng 1 tuần, sau khi Châu Đăng Khoa bị khán giả rồi đồng nghiệp quay lưng vì "phốt" đạo nhạc, đạo cả thơ nhưng lại giải quyết theo kiểu "sòng phẳng" tiền bạc, Pha Lê là đàn chị hiếm hoi lên tiếng an ủi tác giả "Tình nhân ơi" bằng câu nói bình thản: "Có gì đâu bé ơi... chuyện lùm xùm trên đời là bình thường, không có lửa khói vẫn bay nghi ngút. Mình biết, trời biết, đất biết, không cần thiên hạ biết! Bình tâm nhe em!". Đáp lại lời khuyên chân thành từ đàn chị, Châu Đăng Khoa còn thả cả bầu trời tim cơ mà. 

Pha Lê bênh vực Châu Đăng Khoa

Chỉ buồn một nỗi là sau lần "bán mai" đầu tiên cho Châu Đăng Khoa, Pha Lê lại chuyển đối tượng buôn bán sang Nguyễn Văn Chung. Phía dưới bài phân tích thấu tình đạt lý về cái sai của Châu Đăng Khoa cũng như cách khắc phục sự cố "đạo nhái", bạn thân Trang Trần một lần nữa quay ra tung hô nhạc sĩ "Nhật kí của mẹ": "Em cực quý anh ở điểm này. Em nghĩ y chang anh nhưng em không phải là người hợp lý để lên tiếng nên đành chờ cậu ấy tự nói chứ không bênh bạn mà không đúng thì lại thành làm hỏng bạn". Câu sau đá câu trước thế này, không lẽ ngoài "bán mai", Pha Lê còn làm nghề "bán bánh tráng trộn". 

Pha Lê ủng hộ ý kiến của nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung

Dành cho những ai đã trót quên, Pha Lê từng góp mặt ở cuộc thi Sao mai điểm hẹn 2010 nhưng sớm bị loại ở vòng ngoài. Tiếp đó cô tốt nghiệp ĐH Ngoại ngữ Quốc gia Hà Nội nhưng quyết định từ chối cơ hội học tiếp và dấn thân vào nghiệp ca hát. Tuy nhiên sau nhiều năm lăn lộn, Pha Lê vẫn chỉ là cái tên mờ nhạt trong làng nhạc Việt. Thay vào đó, cô lại thường xuyên đánh bóng tên tuổi bằng cách "kiếm fame" từ scandal của đồng nghiệp khác, từ việc không đánh mà khai tiết lộ mối tình với cầu thủ Công Vinh, kích động Trang Trần gây gấn với nghệ sĩ Xuân Hương đến cả việc hồn nhiên bật mí mối quan hệ còn đang bỏ ngỏ giữa Hồ Ngọc Hà và Kim Lý. Ngẫm lại mới thấy, có vẻ Pha Lê bị chứng "đa nhân cách" cũng nên hay cô đã học được một khóa huấn luyện thích nghi mọi hoàn cảnh nên mới có thể "gió chiều nào, xoay chiều nấy". Dẫu sao Tết âm lịch cũng sắp đến, Pha Lê mà tính chuyện "buôn mai" sẽ lời lãi lắm đây. 

ca sĩ Pha Lê

Pha Lê mà đã "bán mai"

Nguyệt thảo mai

thì chị Nguyệt chỉ còn tính nước bỏ nghề thôi nhé!