Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Gil Lê tập vũ đạo cho MV mới khiến khán giả mong ngóng

Sau một thời gian yên ắng, Gil Lê đã trở lại khi cô tích cực chuẩn bị bắt tay vào tập vũ đạo cho MV sắp tới.

Được xem là một trong những nghệ sĩ cá tính, Gil Lê được biết đến với hình ảnh tomboy năng động, mạnh mẽ, cùng cách dẫn dắt câu chuyện một cách duyên dáng và hài hước. Có thể vẻ bề ngoài sẽ làm cho nhiều người e ngại không muốn tiếp xúc với Gil Lê. Nhưng đằng sau vẻ lạnh lùng ấy là sự nhút nhát, sau nét mặt “phớt đời” lại là một tâm hồn sâu lắng. Dù là Gil Lê ngoài đời hay Gil Lê trên sân khấu thì gương mặt nào của cô cũng khiến người ta phải bất ngờ.

Gil Lê

Sau một thời gian yên ắng, Gil Lê đã trở lại với việc bắt đầu thực hiện MV mang tên “Shake It Up” đã được công chúng ủng hộ trong thời gian qua. Cô nàng diện trang phục thể thao nổi bật, khoe vẻ "điển trai" trên sàn tập. Nếu như trước đây, khán giả chỉ được xem Gil Lê thể hiện vũ đạo trên sân khấu thì trong MV này sẽ là bước chuyển biến lớn. Cô nàng có dịp khoe những bước nhảy được tập luyện kỳ công xuyên suốt MV.

Sau một thời gian yên ắng, Gil Lê đã trở lại với việc bắt đầu thực hiện MV mang tên “Shake It Up” đã được công chúng ủng hộ trong thời gian qua.

Có thể nói, sau một thời gian hoạt động tích cực trong việc đóng phim, dẫn chương trình, tham dự những show thời trang và các gameshow chất lượng trên truyền hình, Gil Lê đã chuẩn bị sẵn sàng cho thử thách mới trong âm nhạc. Gil Lê tâm sự khá nhiều với nhạc sĩ Châu Đăng Khoa về việc tìm kiếm định hướng âm nhạc phù hợp với bản thân. Anh đã nhiệt tình tư vấn cho Gil Lê khi gửi ca khúc với lời nhắn: "Có thể bài hát này sẽ mang lại màu sắc mới lạ cho Gil". Những ngày đầu luyện tập, vì chỉ mới theo được nửa bài đã thấm mệt nên Gil Lê thường bị mọi người chọc "thở không ra hơi". Sau vài ngày cố gắng để theo kịp đội hình, cô nàng đã quen hơn với cường độ tập luyện cao.

Sau một thời gian yên ắng, Gil Lê đã trở lại với việc bắt đầu thực hiện MV mang tên “Shake It Up” đã được công chúng ủng hộ trong thời gian qua.

Chính sự quyết tâm trong việc tập luyện, đồng thời luông cố gắng hết mình trong lĩnh vực nghệ thuật, khán giả đang nóng lòng thấy sự xuất hiện của Gil Lê trong hình ảnh mới, với một sản phẩm âm nhạc cực kì chất lượng.

Từ Khóa:

gil lê