Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Giấu sao được đám cưới sắp diễn ra vào ngày đẹp nhất trong năm khi Tóc Tiên có nhóm bạn nghiện MXH thế này!

Nhân vật chính còn chưa lên tiếng, nhóm bạn thân của Tóc Tiên đã thi nhau để lộ cơ mật.

Yêu đương cực kì kín tiếng, thế nên mãi hơn 4 năm bên nhau, Tóc Tiên mới chịu xác nhận chuyện hẹn hò với Hoàng Touliver. Từ đó đến nay, MXH lan truyền không ít tin đồn về chuyện cả hai đã đính hôn tại Hà Nội, trước khi mẹ Hoàng qua đời, sau đó là tổ chức đám cưới hôm 12-13/2 vừa qua. Tuy nhiên, giọng ca "Vũ điệu cồng chiêng" vẫn nhất quyết im lặng. 

đám cưới Tóc Tiên sẽ diễn ra hôm 20/2 ảnh 1

Netizen từng nghi ngờ Tóc Tiên và Hoàng Touliver đã làm đám cưới hôm 12-13/2 nhưng người trong cuộc hoàn toàn im lặng

Buồn một nỗi, Tóc Tiên không công khai là việc của Tóc Tiên, còn cư dân mạng vẫn có cách để tìm hiểu về đám cưới bí mật của cô qua story của nhóm bạn thân nhằm khẳng định một điều: Hoàng Touliver và cô sẽ chính thức làm hôn lễ vào ngày 20/2/2020 tới đây. 

Theo đó, từ tối 18/2, nhóm bạn thân của cô dâu là Ngọc Thảo, MLee, Hạt Mít đã check-in tưng bừng tại biệt thự 10 tỷ (thực chất là homestay sắp đưa vào hoạt động) trên Đà Lạt. Riêng Kelbin Lei, do đến quá sớm nên còn kịp thực hiện cho mình bộ ảnh cực thời trang tại khắp các ngóc ngách của EKE Haus. Trước đó, bố của Tóc Tiên cũng đột ngột về nước, khả năng cao là để tham dự đám cưới của cô con gái. 

đám cưới Tóc Tiên sẽ diễn ra hôm 20/2 ảnh 2

Bố của Tóc Tiên về nước từ hôm 12/2

đám cưới Tóc Tiên sẽ diễn ra hôm 20/2 ảnh 3

đám cưới Tóc Tiên sẽ diễn ra hôm 20/2 ảnh 4

Nhóm bạn thân của nữ ca sĩ đã lên Đà Lạt từ ngày 18

đám cưới Tóc Tiên sẽ diễn ra hôm 20/2 ảnh 5

đám cưới Tóc Tiên sẽ diễn ra hôm 20/2 ảnh 6

đám cưới Tóc Tiên sẽ diễn ra hôm 20/2 ảnh 7

Riêng Kelbin Lei còn có một bộ ảnh tại homestay của giọng ca "Ngày mai", chắc hẳn, họ xuất hiện ở đây không chỉ để chúc mừng ngày EKE Haus khai trương

Cũng theo một nguồn tin khác, đám cưới của Tóc Tiên không rình rang, rầm rộ, chính xác hơn là một bữa tiệc thân mật nên chỉ có khoảng 50 khách mời gồm những bạn bè, đồng nghiệp thân thiết như: hội SpaceSpeakers (Soobin Hoàng Sơn, Cường Seven, Ryhmastic, Tín Lê,...), vợ chồng Lưu Hương Giang, Hồ Hoài Anh, Ngọc Thảo, MLee, Hạt Mít,... 

đám cưới Tóc Tiên sẽ diễn ra hôm 20/2 ảnh 8

đám cưới Tóc Tiên sẽ diễn ra hôm 20/2 ảnh 9

đám cưới Tóc Tiên sẽ diễn ra hôm 20/2 ảnh 10

đám cưới Tóc Tiên sẽ diễn ra hôm 20/2 ảnh 11

Dù không rầm rộ nhưng chắc hẳn đám cưới của Tóc Tiên sẽ có sự chứng kiến của anh em, nhóm bạn thân thiết.