Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Giàu nứt đổ vách, Kim Kardashian vẫn bị kiện vì... gian lận tiền lương nhân viên!

Mới đây, 7 nhân viên cũ đã lên tiếng kiện Kim Kardashian.

Được xem là một trong những mỹ nhân đình đám nhất Hollywood, Kim Kardashian có tất cả mọi thứ từ sắc đẹp đến tiền tài. Tuy nhiên, người đẹp thị phi này vừa vướng phải một vụ kiện không ngờ liên quan đến tiền lương nhân viên.

Kim

Theo Daily Mail, nhóm 7 người gồm cựu nhân viên làm vườn, bảo dưỡng thiết bị trong dinh thự 60 triệu USD của Kim Kardashian đệ đơn lên tòa án kiện ngôi sao truyền hình thực tế. Theo đơn kiện, 7 nhân viên cho biết ngoài việc không được trả lương đúng hạn, không tính tiền làm thêm giờ, họ còn bị gian lận thuế. 10% trích từ lương của họ được gọi là "trừ thuế" thực tế không được nộp cho chính quyền.

Một nhân viên 16 tuổi nói với Daily Mail rằng cậu làm việc quá 48 giờ/tuần, sai với quy định của chính phủ. Người làm vườn cho biết anh bị sa thải sau khi đến gặp Kim hỏi vấn đề tiền nong làm thêm ngoài giờ, thời gian nghỉ ngơi.

Kim

"Gian lận tiền lương, vi phạm luật lao động là vấn đề phổ biến ở Los Angeles. Công ty đang điều tra các vi phạm của gia đình quyền lực, đấu tranh vì quyền lợi của người dân lao động", Fran Kim - luật sư phụ trách vụ kiện, cho biết.

Đại diện của Kim Kardashian cho biết các nhân viên trên được thuê thông qua bên thứ ba. Ngôi sao truyền hình thực tế không liên quan đến vụ việc.

Hiện tại, vụ việc vẫn còn gây bàn tán. Trước đó, Kim Kardashian cũng vướng phải thông tin buôn lậu các sản phẩm điêu khắc La Mã cổ đại.

Từ Khóa:

Kim Kardashian