Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

'Giấu giấu giếm giếm' một hồi, Dahyun (TWICE) vô tình làm lộ màu tóc sắp tới của Tzuyu

Đoán xem lần này maknae TWICE sẽ theo màu tóc gì?

Vào ngày 22 tháng 12, hai thành viên TWICE Dahyun Tzuyu đã livestram Naver V Live trong lúc di chuyển tới concert Giáng sinh của DAY6 tại Seoul.

Khi bắt đầu, Tzuyu đã khoe ngay với fan: "Mình đã nhuộm tóc vào sớm nay đấy". Dahyun nhận xét: "Đó là màu tối nên khó nhìn thấy qua camera lắm. Nhưng tụi mình sẽ biểu diễn ở các chương trình âm nhạc cuối năm nên các bạn sẽ thấy màu sớm thôi".

TWICE

Em út của TWICE hào hứng: "Lúc này thì nhìn màu tóc của mình có vẻ đen láy, nhưng không phải đâu. Màu sẽ nhạt dần từng chút và mọi người sẽ thấy màu chuẩn".

Khi đèn trên xe bật lên, Tzuyu tiếp tục khoe màu tóc mới: "Mọi người à, tóc của mình trông rõ là đen nhỉ? Nhưng nó không phải màu đen đâu đấy".

TWICE

Cuối cùng, Dahyun tiết lộ màu tóc thực sự của Tzuyu bất chấp em út can ngăn: "Khi màu phai dần, nó sẽ chuyển sang tím".

Nhiều fan tin rằng việc Tzuyu nhuộm màu tóc mới là để chuẩn bị cho một đợt comeback mới, hoặc đơn giản là để cô nàng có thể tham gia các sự kiện cuối năm với một diện mạo bắt mắt hơn.

Tzuyu

Tzuyu