Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Giấu bố mẹ bỏ tiền triệu mua vé xem MAMA, fan Việt bị phe vé chợ đen 'rút ruột'

Rất nhiều fan Việt đã trở thành nạn nhân của những thành phần chuyên dùng trò lừa đảo trắng trợn này.

Bên cạnh những niềm vui được gặp thần tượng trong đêm trao giải MAMA thì một số Kpop fan đã gặp phải những sự cố ngoài ý muốn như bị móc túi và mua nhầm vé giả từ phe vé chợ đen với mức giá khiến nhiều người cũng phải choáng váng.

Theo đó, một số fan đã bị chào mời đến 7 - 8 triệu cho một tấm vé tham dự MAMA 2017. Thậm chí, giá vé ngay lúc chương trình trao giải MAMA bắt đầu đẩy lên tới 16 triệu đồng, nhiều người sẵn sàng rút tiền mặt, mua vé để vào kịp xem thần tượng.

Theo lời một số fan kể lại, không ít người đã mất hàng triệu đồng khi mua vé từ phe vé chợ đen và không thể vào trong vì mã code trên vé không trùng khớp với phía BTC. Bên cạnh đó, nhiều fan còn bị một số kẻ xấu lợi dụng sự đông đúc để móc túi, điện thoại.

Đây không phải là lần đầu những chiêu trò nhằm 'móc tiền' fan gây bức xúc cộng đồng mạng. Trước đó, rất nhiều fan Việt cũng đã "tiền mất tật mang" vì không mua vé ở kênh chính thức, đó là những nhóm kín được lập ra trên facebook nhằm mục đích mua bán vé với giá gấp nhiều lần giá gốc nhằm thu lợi.