Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
Idol Producer (Produce 101 phiên bản Trung)

Giật mình khi biết số lượng bình chọn trong một vòng loại của 'Idol Producer' còn nhiều gấp 5 lần... dân số Hàn Quốc

Một con số quá sức tưởng tượng trong suy nghĩ của nhiều khán giả.

Thường được so sánh với "Produce 101" của Mnet, "Idol Producer" do iQiyi sản xuất đã trở thành một bom tấn truyền hình ở Trung Quốc, giống như cái cách mà "Produce 101" gây bão ở Hàn Quốc.

Idol producer

Theo số liệu được thống kê, chỉ trong giờ phát sóng đầu tiên, "Idol Producer" đã thu về hơn 100 triệu lượt xem.

Khán giả yêu KPOP và hay xem các show sống còn Hàn Quốc có thể nhận ra một số thí sinh quen mặt trong chương trình. Chẳng hạn như Justin đã tranh tài tại "Produce 101" với tư cách thực tập sinh đại diện cho Yuehua Entertainment.

Zhu Zengting cũng là một thí sinh khác của "Produce 101". Thực tập sinh này cũng đến từ Yuehua Entertainment và được biết đến với tên gọi Jung Jung.

Cựu thành viên 24K - Hui, hiện đang tìm kiếm cơ hội nổi tiếng dưới họ tên đầy đủ là Liang Hui.

Qin Fen là một khuôn mặt quen thuộc. Trước đây khi hoạt động với nhóm The Legend, anh chàng còn được gọi là Roi.

Yu Bin đến từ một nhóm nhạc do CUBE Entertainment sản xuất, được gọi là M4M. Lúc đó, anh chàng từng tên là Bin.

Fan Chengcheng không hẳn là một khuôn mặt quen thuộc với khán giả, nhưng chị gái của cậu ta thì khác. Chengcheng là em trai của Fan Bingbing (Phạm Băng Băng) - nữ diễn viên nổi tiếng hàng đầu Trung Quốc.

Với tất cả những chàng trai nổi bật này trong đội hình thí sinh, người hâm mộ đã bỏ ra tổng cộng 255.317.433 phiếu bầu chỉ trong vòng bỏ phiếu thứ hai. Làm một phép tính so sánh đơn giản, số phiếu này còn nhiều gấp 5 lần dân số Hàn Quốc, vốn đang ở mức 51,25 triệu người ở thời điểm hiện tại.

Idol producer

Mặc dù Mnet khẳng định rằng "Idol Producer" không phải là chương trình mua bản quyền hợp pháp từ "Produce 101", tuy nhiên, sức ảnh hưởng và sự quan tâm mà khán giả giành cho show sống còn này cũng không hề thuyên giảm. Trái lại, những tranh cãi bên lề cùng motif "chọn lấy đội hình idolgroup trong mơ" đã tạo nên một bệ phóng danh tiếng vững chắc cho tất cả những thí sinh tham gia tranh tài và êkip sản xuất.